0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Tìm hiểu kế hoạch chi tiết qua bản đồ quy hoạch phường Khương Đình

Tin liên quan:

<< Bản đồ quy hoạch phường Thới An quận 12

<< Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông

 

Hà Nội hiện nay đang tiến hành hàng loạt đề án quy hoạch nhằm phát triển kinh tế xã hội một cách toàn diện. Trong số các đề án đó không thể không nhắc đến phường Khương Đình thuộc quận Thanh Xuân. Hãy cùng tìm hiểu kế hoạch chi tiết thông qua bản đồ quy hoạch phường Khương Đình để có cái nhìn khái quát nhất nhé!

1. Bản đồ quy hoạch phường Khương Đình và sự thay đổi trong kiến trúc

Phường Khương Đình hiện nay

Phường Khương Đình hiện nay

Theo bản đồ quy hoạch phường Khương Đình nói riêng và quận Thanh Xuân nói chung đến năm 2020 thì diện tích đất dành cho nông nghiệp sẽ giảm xuống để chuyển đổi sang mục đích sử dụng khác. Cụ thể đất nông nghiệp sẽ được chuyển đổi thành đất phi nông nghiệp, đất dùng cho nuôi trồng thủy sản. Quy hoạch như vậy sẽ xóa sạch những khu đất không được sử dụng. Hơn nữa các công trình sẽ được xây dựng theo hướng hiện đại hóa để kích thích đầu tư.

2. Thay đổi giao thông để tạo bản đồ quy hoạch phường Khương Đình mới

Bản đồ quận Thanh Xuân

Bản đồ quận Thanh Xuân

 

Bản đồ quy hoạch phường Khương Đình về giao thông cũng có sự thay đổi vượt bậc. Sự đổi mới này là do mạng lưới giao thông được nâng cấp cả nội tuyến lẫn ngoại tuyến. Các tuyến đường bên trong sẽ được cải tạo, nâng cấp và mở rộng. Trong khi đó các tuyến đường liên tỉnh như đường vành đai 2, vành đai 3 cũng hình thành với độ rộng tăng lên. Giao thông mở rộng được kì vọng sẽ giúp nhiều nhà đầu tư tiến đến mảnh đất Khương Đình nhiều hơn nữa.

3. Nên hay không nên mua bản đồ quy hoạch phường Khương Đình

 

Dự án đô thị mới đang được triển khai tại phường Khương Đình.

Dự án đô thị mới đang được triển khai tại phường Khương Đình.

Như vậy có thể thấy được tầm quan trọng của bản đồ quy hoạch phường Khương Đình đối với nhiều thành phần khác nhau. Đối với người dân sinh sống thì phải xem bản đồ để biết đất mình sở hữu có thuộc phạm vi quy hoạch không. Nhà đầu tư thì nghiên cứ bản đồ để chọn được vị trí đẹp kinh doanh. Thế nên một tấm bản đồ chi tiết về kế hoạch quy hoạch sẽ giúp nhà kinh tế cũng như người dân có thể có cái nhìn khái quát và đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Ngoài ra tại bandotreotuongvietnam.com, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều bản đồ quy hoạch tại các khu vực khác. Hãy đến với chúng tôi  để sở hữu những tấm bản đồ mới nhất, bền, đẹp mà có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

 

Nguồn bài viết: https://bandovietnamtreotuong.com/tim-hieu-ke-hoach-chi-tiet-qua-ban-quy-hoach-phuong-khuong-dinh/