0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ quy hoạch phường Thới An quận 12 có điểm gì đặc biệt

Tin liên quan: 

<<  Bản đồ quy hoạch chung quận 9

<<  Bản đồ quy hoạch tổng thể khu dân cư quận 2

Không chỉ Hà Nội mà cả thành phố Hồ Chí Minh cũng đưa ra các đề án quy hoạch ở nhiều quận huyện khác nhau nhằm đẩy mạnh kinh tế. Quận 12 hay cụ thể hơn là phường Thới An cũng thuộc đề án quy hoạch với nhiều điểm đặc biệt. Những điểm đặc biệt đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bản đồ quy hoạch phường Thới An quận 12 nhé!

  1. Sử dụng đất thế nào với bản đồ quy hoạch phường Thới An quận 12

Bản đồ quy hoạch phường Thới An

Bản đồ quy hoạch phường Thới An

Phường Thới An Quận 12 sẽ chia cơ cấu đất thành đất dân dụng và đất ngoài dân dụng. Trong đó chủ yếu là đất dân dụng bao gồm đất ở, đất công trình công cộng, đất cây xanh và đất giao thông đối nội. Đất ngoài dân dụng sẽ bao gồm đất công nghiệp, đất tôn giáo, đất sông và cuối cùng là đất giao thông đối ngoại. Tuy nhiên bản đồ quy hoạch phường Thới An quận 12 cũng quy định về mật động xây dụng với nhà cao tầng không vượt quá 15 tầng.

2. Phát triển với bản đồ quy hoạch phường Thới An quận 12

Quy hoạch tổng thể quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Quy hoạch tổng thể quận 12, thành phố Hồ Chí Minh

Đặc điểm của bản đồ quy hoạch phường Thới An quận 12 là phân thành các khu khác nhau. Đất được dành chủ yếu là đất dân cư tức là khu nhà ở kết hợp với sự nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Ngoài ra phường Thới An còn quy hoạch để xây dụng các công trình công cộng như trường học, khu hàng chính, thương mại – dịch vụ, đất dành cho phát triển cây xanh… Việc đổi mới cũng như quy hoạch như vậy nhằm mục đích giúp xã hội phát triển toàn diện trên cơ sở kinh tế được đẩy mạnh.

<<< Đến Thiên Ân mua bản đồ quy hoạch, bản đồ hành chính và nhiều loại bản đồ khác với giá cực ưu đãi nhất. Nhanh tay nào các anh chị!

3. Lợi ích khi sở hữu bản đồ quy hoạch phường Thới An quận 12

Thực chất trong suy nghĩ của nhiều người chỉ muốn tránh khi nghe đến quy hoạch. Thế nhưng nếu đầu tư đúng cách thì lợi nhuận thu về là điều không thể bàn cãi. Đây cũng là nguyên nhân mà hiện nay phường Thới An thu hút không ít các dự án đầu tư khác nhau. Một tấm bản đồ quy hoạch phường Thới An quận 12 chi tiết sẽ giúp chỉ rõ những tuyến đường đẹp, những khu dân cư tập trung để có lựa chọn đầu tư thông minh nhất.

Hãy đến với https://bandovietnamtreotuong.com/ để sở hữu những tấm bản đồ mới nhất, bền, đẹp mà có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamtreotuong.com/ban-do-quy-hoach-phuong-thoi-an-quan-12-co-diem-gi-dac-biet/