0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Kế hoạch chi tiết từ bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông

Tin liên quan:

<< Bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao quận 9

<< Bản đồ quy hoạch tổng thể các dự án trong địa bàn thành phố

Quận Hà Đông đã được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chấp nhận đề án quy hoạch. Yên Nghĩa chính là một trong số những phường điển hình thực hiên đề án này trước tiên. Đề án được đưa ra với mục đích chung là thu hút đầu tư, đẩy mạnh kinh tế – xã hội phát triển. Hãy cùng tìm hiểu kế hoạch chi tiết từ bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông nhé!

 

1. Các công trình thuộc bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hà Đông

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hà Đông

Phường Yên Nghĩa hiện đã và đang thu hút được nhiều dự án đầu tư. Theo như bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông thì các dự án này sẽ góp phần tăng thêm sự hiện đại cho kiến trúc nơi đây như:

  • Xây dựng trạm bơm Yên Nghĩa và nâng cấp cải tạo kênh La Khê cụ thể từ cống Hà Đông đến đường vành đai 4. Dự án thuộc 4 phường trong đó: Vạn Phúc 1,00 ha; Quang Trung 1,00 ha; Yết Kiêu 1,00 ha; Dương Nội 1,00 ha;La Khê 1,00 ha; Yên Nghĩa 2,32 ha.
  • Tiến hành xử lý nhà siêu mỏng, siêu méo.
  • Khu đấu giá QSDĐ khu xứ Đồng Sau Chùa có ký hiệu X8 thuộc khu tổ dân phố 11 (ký hiệu X9), phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông.
  • Xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung
  • Trạm biến áp

2. Đổi mới giao thông qua  bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông

Bản đồ quy hoạch thủy lợi quận Hà Đông

Bản đồ quy hoạch thủy lợi quận Hà Đông

Ngoài việc đầu tư xây dựng nhiều dự án cơ sở hạ tầng thì phường Yên Nghĩa thì hệ thống giao thông cũng được cải tạo và xây dựng mới. Theo đúng bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông thì hệ thống giao thông nội tuyến sẽ được nâng cấp cũng như mở rộng thêm. Trong khi đó giao thông ngoại tuyến lại được mở rộng như đường vành đai 3, đường Nguyễn Trãi. Quốc lộ 6… Như vậy thương mại dịch vụ, kinh tế cũng sẽ phát triển trên cơ sở của giao thông và cơ sở hạ tầng.

<< Bạn có thể tham khảo một số mẫu bản đồ quy hoạch sau đây tại: NHẤP VÀO ĐÂY

3. Mua bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông để đầu tư

Thực chất bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông có rất nhiều loại từ chất liệu cho đến độ lớn thậm chí là kiểu dáng. Người tiêu dùng còn có thể tìm mua bản đồ quy hoạch đất, quy hoạch giao thông cho đến quy hoạch tổng thể. Mỗi kiểu bản đồ lại giúp người sử dụng có được tầm nhìn khác nhau từ đó đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất.
Hãy đến với https://bandovietnamtreotuong.com/ để sở hữu những tấm bản đồ mới nhất, bền, đẹp mà có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamtreotuong.com/ke-hoach-chi-tiet-tu-ban-quy-hoach-phuong-yen-nghia-quan-ha-dong/