0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Chọn bản đồ quy hoạch phường Đại Mỗ thế nào để có lợi nhất

Tin liên quan:

<<  Bản đồ quy hoạch phường Khương Đình

<<  Bản đồ quy hoạch phường Yên Nghĩa quận Hà Đông

 

Không chỉ riêng Hà Nội mà nhiều tỉnh thành cũng như địa phương khác trên cả nước đều được quy hoạch để phát triển kinh tế – xã hội toàn diện. Một trong số đó là phường Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm. Để biết thêm chi tiết hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bản đồ quy hoạch phường Đại Mỗ nhé!

1. Bản đồ quy hoạch phường Đại Mỗ về cơ sở hạ tầng

Bản đồ quy hoạch tổng thể huyện Nam Từ Liêm

Bản đồ quy hoạch tổng thể huyện Nam Từ Liêm

Bản đồ quy hoạch phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm được xét theo hai hướng là cơ sở hạ tầng và giao thông. Phường Đại Mỗ sẽ được quy hoạch để thành khu đô thị với 2 phần. Phần trước là phân khu đô thj S3 với 8 ô cùng tỏng diện tích lên đến hơn 1.500.000 m2. Phần đất này được dành để xây dụng các công trình như công viên nghĩa trang, khu nhà ở, công trình hỗn hợp, hồ… Phần còn lại chỉ bằng 1/3 sẽ được sử dụng để xây dựng các công trình như cây xanh mặt nước, khu vực công cộng, đất ở, đường giao thông…

2. Bản đồ quy hoạch phường Đại Mỗ và sự phát triển trong tương lai

Phường Đại Mỗ có khả năng phát triển thần tốc trong tương lai.

Phường Đại Mỗ có khả năng phát triển thần tốc trong tương lai.

Đúng theo đề án được đưa ta thì các công trình tầng thấp sẽ được xây dựng nhiều ởphía đông, tăng cường các  công trình có kiếm trúc hiện đại có chức năng thương mại dịch vụ về phía Tây. Thông qua đó mà bản đồ quy hoạch phường Đại Mỗ cũng thay đổi theo hướng phát triển không ngừng. Đó là còn chưa kể đến đường 70 được mở rộng, các tuyến đường nội tuyến khác được nâng cấp đông loạt. Điều này chắc chắn sẽ giúp phường Đại Mỗ phát triển vượt bậc trong tương lai.

3. Có nên sở hữu bản đồ quy hoạch phường Đại Mỗ

Dự án mới được phê duyệt tại phường Đại Mỗ

Dự án mới được phê duyệt tại phường Đại Mỗ

Thực tế chứng minh việc sở hữu một bản đồ quy hoạch phường Đại Mỗ sẽ giúp cho người sử dụng có cái nhìn khái quát để đưa ra những lựa chọn chính xác. Các nhà đầu tư có thể thông qua bản đồ để tìm đươc vị trí đẹp, ngoài mặt đường để thu lợi thông qua dự án bất động sản, dịch vụ thương mại. Chẳng thế mà ngay khi đề án được thông qua tập đoàn FLC đã đánh bại 16 đối thủ để sở hữu khu đất 6,4 ha tại đây.

Hãy đến với https://bandovietnamtreotuong.com/ để sở hữu nhiều loại bản đồ mới nhất, bền, đẹp mà có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay nhé!

Nguồn bài viết: https://bandovietnamtreotuong.com/chon-ban-quy-hoach-phuong-dai-mo-nao-de-co-loi-nhat/