0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao quận 9

Bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao quận 9

Mã sản phẩm : 900000

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Trong vài năm trở lại đây chính phủ đưa ra nhiều đổi mới đặc biệt là việc quy hoạch tại các thành phố lớn trong đó tiêu điểm là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án quy hoạch khu công nghệ cao tại quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh chính là ví dụ điển hình nhất. Hãy cùng tìm hiểu bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao quận 9 để biết thêm chi tiết nhé!

bản đồ khu công nghệ cao quận 9

bản đồ khu công nghệ cao quận 9

Dự án quy hoạch khu công nghệ cao quận 9 là gì?

Thực ra gọi là dự án nhưng khu công nghệ cao quận 9 đã được thành lâp từ năm 2002 và hiện đã trở thành 1 trong 2 khu công nghệ cao tầm quốc gia. Cụ thể khu công nghệ cao này tập trung vào 4 lĩnh vực bao gồm:

+ Vi điện tử – Công nghệ thông tin – Viễn thông.

+ Cơ khí chính xác – Tự động hóa.

+ Công nghệ sinh học áp dụng trong dược phẩm và môi trường.

+ Năng lượng mới – Vật liệu mới – Công nghệ Nano.

Xem thêm: bản đồ quy hoạch phường phú hữu quận 9

Dù đã thành lập được 15 năm nhưng hiện nay khu công nghệ cao này vẫn đang được mở rộng và xây dựng thêm đường nối giữa nơi đây với công viên khoa học. Chính vì vậy mà bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao quận 9 cũng có sự thay đổi. Về mặt địa lý thì khu vực này thuộc cửa ngõ Đông Bắc của thành phố và đem đến nhiều lợi ích về mặt đầu tư cho các thương gia.

bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao quận 9

bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao quận 9

Tại sao lại cần bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao quận 9?

Đúng là dự án quy hoạch  này sẽ đem đến ảnh hưởng khá lớn cho người dân tại đây nhưng không chỉ có thế. Dự án này chính là cơ hội lớn để đầu tư trong tương lai. Chính vì vậy việc sở hữu một tấm bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao quận 9 chi tiết sẽ góp phần không nhỏ để tăng khả năng đầu tư thành công, tăng lợi nhuận đạt được từ dự án.

Có thể thấy được tầm quan trọng của một tấm bản đồ. Đặc biệt nếu như nhà đầu tư đang có ý định thuê đất, thuê nhà xưởng xây sẵn hay nhiều lợi ích khác từ đây thì hông thể không có bản đồ. Hiện nay có nhiều bản đồ từ chi tiết cho đến tổng hợp, từ cỡ nhỏ cho đến khổ lớn để các nhà đầu tư có thể lựa chọn. Sở hữu ngay một tấm bản đồ quy hoạch để đón đầu xu hướng đầu tư, tăng lợi nhuận nhanh chóng sẽ đem đến thành công không tưởng.

Hãy đến với https://bandovietnamtreotuong.com/ để sở hữu những tấm bản đồ mới nhất, bền, đẹp mà có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ quy hoạch khu công nghệ cao quận 9”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN