0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái

Tin liên quan:

<< Bản đồ quy hoạch xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè

<< Ở đâu bán bản đồ Việt Nam ngày xưa

Yên Bình là một huyện miền núi, có vị trí quan trọng thuộc tỉnh Yên Bái. Để nghiên cứu và tìm hiểu về vùng đất này, không thể thiếu việc sở hữu các tấm bản đồ địa lý chính xác và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu bản đồ hành chính huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái qua bài viết ngay sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bản đồ hành chính huyện Yên Bình

Bản đồ hành chính huyện Yên Bình

1. Tìm hiểu về huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái

Huyện Yên Bình nằm về phía Đông Nam của tỉnh Yên Bái, cách trung tâm thành phố 8km (tính từ trung tâm của huyện). Phía Đông Nam huyện tiếp giáp huyện Đoan Hùng – Phú Thọ, phía tây nam tiếp giáp thành phố Yên Bái, huyện Trấn Yên và Văn Yên, phía đông bắc tiếp giáp huyện Hàm Yên – Tuyên Quang và phía bắc giáp huyện Lục Yên của tỉnh. Tuyến đường quan trọng chạy qua huyện đó là quốc lộ 70, nối liền Hà Nội đi Yên Bái, Lào Cai. Huyện Yên Bình cách thủ đô Hà Nội 170 km theo hướng Tây Bắc.

Huyện Yên Bình có diện tích tự nhiên là 77.319,67 ha. Bản đồ hành chính huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái chia thành 24 xã (Yên Bình, Bạch Hà, Bảo Ái, Cảm Nhân, Đại Đồng, Xuân Long, Đại Minh, Hán Đà, Mông Sơn, Mỹ Gia, Ngọc Chấn, Phúc An, Phúc Ninh, Phú Thịnh, Yên Thành, Tân Hương, Tân Nguyên, Thịnh Hưng, Tích Cốc, Văn Lãng, Vĩnh Kiên, Vũ Linh, Xuân Lai) và 2 thị trấn (Yên Bình và Thác Bà). Dân số toàn huyện vào năm 2008 là 107.882 dân với 5 dân tộc trên địa bàn gồm: Kinh, Tày, Nùng, Dao và Cao Lan.

Chuyên bán bản đồ hành chính Yên Bình

Chuyên bán bản đồ hành chính Yên Bình

Các tài nguyên thiên nhiên của huyện khá phong phú, góp phần phát triển kinh tế xã hội như: tài nguyên nước, tài nguyên từng, tài nguyên khoáng sản gồm có: đá vôi, các kim loại chì, kẽm, pirit, đá quý, các quặng vàng và than nâu,… các loại tài nguyên này đều có trữ lượng khá và nhiều. Tuy nhiên việc khai thác mới ở mức thô sơ, thủ công do đó gây lãng phí và ảnh hưởng xấu đến môi trường, đòi hỏi phải có biện pháp phù hợp.

<<< Sắm  thêm bản đồ hành chính tỉnh Yên Bái để phục vụ cho công tác học tập và nghiên cứu luôn nhé quý vị.

2. Bản đồ hành chính huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái treo tường

Bản đồ Yên Bình tỉnh Yên Bái

Bản đồ Yên Bình tỉnh Yên Bái

Tìm hiểu về bản đồ hành chính huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái nhằm phục vụ cho nhiều mục đích, công việc khác nhau như: nghiên cứu tình hình kinh tế, xã hội của huyện, xã trong khu vực, học tập, tìm hiểu văn hoá, giáo dục và nhiều lĩnh vực chuyên môn khác,… Tuy nhiên để đảm bảo sự hiệu quả thì người dùng cần phải chọn được những tấm bản đồ chất lượng và chính xác về nội dung. Không chỉ thế các thông số được hiển thị cũng nên được cập nhật mới nhất và đầy đủ.

Để có được lựa chọn tốt nhất, các bạn hãy liên hệ và chọn mua bản đồ tại cơ sở https://bandovietnamtreotuong.com/ của chúng tôi. Là đơn vị chuyên cung cấp các loại bản đồ chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn sự hài lòng, phục vụ tốt nhất cho mọi công việc và mục đích khi sử dụng.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamtreotuong.com/ban-do-hanh-chinh-huyen-yen-binh-tinh-yen-bai/