0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bí ẩn bản đồ khu phú mỹ hưng quận 7

Bán bản đồ việt nam khổ lớn – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị thuộc Quận 7, toạ lạc ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (tên cũ: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng) quản lý. Dự định của các nhà đầu tư nước ngoài là biến khu đầm lầy thành một khu đô thị đa chức năng kiểu mẫu, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí… tạo động lực cho sự phát triển phía Nam và Đông Nam thành phố. Khác với Quận 1 là trung tâm gắn liền với lịch sử, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng gắn liền với khái niệm hiện đại.
Ngày 26/6/2008, Bộ Xây dựng và Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh công nhận đô thị Phú Mỹ Hưng là “Khu đô thị kiểu mẫu” của Việt Nam.

Nhìn vào tấm bản đồ khu phú mỹ hưng quận 7, bạn có thể thấy được rằng khu đô thị nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường huyết mạch xuyên suốt quận 7, là một phần của Khu đô thị Nam Sài Gòn nằm về phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với khu trung tâm qua hệ thống cầu. Khu đô thị có nhiều hệ thống kênh rạch tự nhiên.

>>>Xem thêm: Bản đồ quy hoạch phường thạnh mỹ lợi quận 2.

Các giải thưởng được trao nhờ khu đô thị đã giải quyết được những vấn đề của phát triển đô thị hiện đại, một đô thị có chất lượng sống tốt.
Hơn nữa, nhìn vào tấm bản đồ khu phú mỹ hưng quận 7, bạn còn biết thêm thông tin rằng: Mạng giao thông trong đô thị quy hoạch đồng bộ, theo dạng bàn cờ, không có đường hẻm, quan trọng hơn đã kết nối tốt với hệ thống giao thông của thành phố tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân. Các tiện ích bố trí trong tầm 5~10 phút đi bộ, các con phố được quy hoạch có vỉa hè rộng thoáng từ 3~8m, nhiều cây xanh… nên đã khuyến khích người dân đi bộ, vừa tốt cho sức khỏe, vừa hạn chế các phương tiện cơ giới, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái chung.
Nhìn diện mạo và cuộc sống của Phú Mỹ Hưng hiện nay, bất kỳ ai cũng có thể gọi tên, Phú Mỹ Hưng là đô thị phát triển đa chức năng, là nơi cư trú, làm việc, học hành, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, giải trí… Do phát triển phân kỳ nên sự tăng trưởng đô thị có trật tự, có kiểm soát để đảm bảo hạ tầng, dịch vụ đáp ứng tốt nhu cầu của người dân theo từng giai đoạn.
Việc phân chia các khu chức năng trong đô thị chính là yếu tố góp phần tạo nên không gian kiến trúc đô thị phong phú và hài hòa. Bên cạnh đó, thế mạnh địa hình Phú Mỹ Hưng được sông nước bao quanh nên về mặt trực quan khu đô thị đã tự hữu sự hài hòa giữa bản sắc đô thị sông nước Nam bộ và diện mạo một đô thị hiện đại. Những điều này đều được tái hiện rõ nét qua bản đồ này.


Bạn là người con Sài Gòn, hay bạn là khách du lịch? Đến đây bạn không thể không đến thăm quan khu đô thị này. Còn gì thú vị hơn khi mua bản đồ Việt Nam – bản đồ khu phú mỹ hưng quận 7 , và cùng nó dạo quanh khu vực này. Nơi đây, khuyến khích mọi người đi bộ để tăng cường bảo vệ sức khỏe. Điều này vừa giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển, vừa giúp bạn khám phá mọi ngóc ngách của khu phố này đúng không nào ?


Có thể nói, Phú mỹ hưng là khu đô thị đáng sống nhất Sài Gòn. Và đến đây, việc sở hữu tấm bản đồ khu phú mỹ hưng quận 7 là điều vô cùng cần thiết.
Bạn còn ngần ngại gì mà không mua ngay cho mình 1 tấm bản đồ như vậy? Đến với bandovietnamtreotuong.com bạn có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều kích cỡ khác nhau. Rất đa dạng và phong phú về mẫu mã để bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại bản đồ treo tường nữa. Nếu có nhu cầu, hay vẫn đang băn khoăn không biết mua bản đồ Việt Nam ở đâu, hay ở đâu bán bản đồ Việt Nam, thì chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nguồn: https://bandovietnamtreotuong.com/bi-an-ban-do-khu-phu-my-hung-quan-7/