0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Đầu tư thông minh với bản đồ quy hoạch phường 15 quận Gò Vấp

Tin liên quan:

<< Bản đồ quy hoạch phường Khương Đình

<< Bản đồ quy hoạch phường An Lạc quận Bình Tân

 

Quận Gò Vấp là khu vực khá nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ủy ban nhân dân thành phố đã đưa ra Quyết định số 2059/ QĐ – UBND để điều chỉnh phân khu cho phù hợp. Điều này đã được thể hiện rõ tại bản đồ quy hoạch phường 15 quận Gò Vấp. Điều này cũng đem đến nhiều cơ hội đầu tư thông minh cho các nhà kinh doanh.

1. Điểm mới từ bản đồ quy hoạch phường 15 quận Gò Vấp

Bản đồ quy hoạch chung của quận Gò Vấp

Bản đồ quy hoạch chung của quận Gò Vấp

Theo đứng như nhiệm vụ thì khu dân cư tại phường 15, quận Gò Vấp có diện tích lên đến 143.03 ha bao gồm 3 loại là khu dân cư hiện hữu, dân cư xây dựng với cùng khu hỗn hợp. Trong đó khu hỗn hợp được dành để bố trí cho thương mại dịch vụ kết hợp với nhà cao tầng. Từ đó khu vực đã kêu gọi đầu tư xây dựng các khu đất dọc với đường Dương Quảng Hàm là giao thông kết nối với vùng lân cận. Từ đó mà thị trường nhà ở cũng dần sôi động thêm.

2. Bản đồ quy hoạch phường 15 quận Gò Vấp và điểm mới từ giao thông

Quận Gò Vấp quy hoạch cả những phường xung quanh như 8, 9, 11,12.

Quận Gò Vấp quy hoạch cả những phường xung quanh như 8, 9, 11,12.

Không chỉ đơn thuần thay đổi trong việc xây dựng nhà ở mà phường 15 còn có những điểm mới trong giao thông. Cụ thể theo bản đồ quy hoạch phường 15 quận Gò Vấp khu vực này sẽ quy hoạch cả giao thông đối nội lẫn đối ngoại. Cụ thể giao thông được chỉnh đốn, mở rộng với trục đường Dương Quảng Hàm đối ngoại. Đây cũng là con đường huyết mạch được xác định đem đến tiềm năng phát triển đô thị cho toàn phường. Kế tiếp đó là trục đường Dương Quảng Hàm – Phạm Văn Chiêu kéo tới Lê Đức Thọ để nối từ Bình Thạnh tới quận 12.

3. Cơ hội đầu tư qua bản đồ quy hoạch phường 15 quận Gò Vấp

Bản đồ quy hoạch phường 15 quận Gò Vấp.

Bản đồ quy hoạch phường 15 quận Gò Vấp.

Những điểm mới xuất hiện từ bản đồ quy hoạch phường 15 quận Gò Vấp đã đem đến cơ hội đầu tư thông minh cho các nhà kinh doanh. Cụ thể thị trường bất động sản phát triển, thương mại dịch vụ được chú trọng, giao thông thông suốt…. đã tạo tiền đề để các nhà đầu tư thu lợi nhuận trong tương lai. Điều quan trọng nhất là phải sở hữu một tấm bản đồ quy hoạch chi tiết để có được quyết định thông minh nhất.
===> Hãy đến với https://bandovietnamtreotuong.com/ để sở hữu những tấm bản đồ mới nhất, bền, đẹp mà có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Nguồn bài viết: https://bandovietnamtreotuong.com/dau-tu-thong-minh-voi-ban-do-quy-hoach-phuong-15-quan-go-vap/