0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính miền Tây Nam Bộ

Bản đồ hành chính miền Tây Nam Bộ là loại bản đồ dùng để thể hiện các đối tượng (các tỉnh thành, các tuyến đường giao thông, đặc điểm dân cư,…) của miền Tây Nam Bộ. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về bản đồ hành chính miền Tây Nam Bộ mà các bạn có thể tham khảo.

 

Tin liên quan:

<< Bản đồ hành chính quận Cái Răng thể hiện điều gì?

<< Bản đồ hành chính huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái

 

  1. Bản đồ hành chính miền Tây Nam Bộ

Tây Nam Bộ (hay còn gọi là Đồng bằng sông Cửu Long hoặc đồng bằng Nam Bộ) là đồng bằng châu thổ nằm ở vùng cực Nam của đất nước Việt Nam. Bao gồm 13 tỉnh thành phố: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang và Cà Mau. Trong đó, Cà Mau là thành phố trực thuộc Trung ương.

Bản đồ hành chính các tỉnh Nam Bộ

Bản đồ hành chính các tỉnh Nam Bộ

Nhìn lên bản đồ chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy miền Tây Nam Bộ có các vị trí tiếp giáp như sau:

  • Phía Tây Bắc giáp Campuchia
  • Phía Đông Bắc tiếp giáp Vùng Đông Nam Bộ
  • Phía Đông giáp biển Đông
  • Phía Nam giáp Thái Bình Dương
  • Phía Tây giáp vịnh Thái Lan

Với mạng lưới sông ngòi, kênh rạch chằng chịt cùng hệ thống rừng xanh và biển đảo, miền Tây Nam Bộ có một hệ sinh thái đa dạng với những cảnh quan vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một trong những lý do lý giải vì sao Tây Nam Bộ lại là điểm du lịch thu hút đông đảo khách tham quan từ trong và ngoài nước.

Tại Tây Nam Bộ, bạn có thể tìm đến các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng như: vườn quốc gia Tràm Chim, vườn cò Tháp Mười (Đồng Tháp); vườn quốc gia Phú Quốc (Kiên Giang), vườn hoa kiểng Thanh Tâm (Long An), làng trái cây Cái Mơn (Bến Tre), chợ Cái Răng (Cần Thơ), chợ Phụng Hiệp (Hậu Giang), chợ Cái Bè (Tiền Giang),…

  1. Vì sao nên mua bản đồ hành chính miền Tây Nam Bộ?

Bản đồ hành chính miền Tây Nam Bộ có vai trò rất lớn trong việc hỗ trợ nghiên cứu, giảng dạy bộ môn địa lý. Bên cạnh đó, tấm bản đồ này còn giúp bạn tìm được cho mình những điểm đến đẹp trong chuyến du lịch đến với miền Tây Nam Bộ. Bản đồ hành chính miền Tây Nam Bộ khổ lớn còn được sử dụng để trang trí tại các văn phòng, cơ quan, phòng học,….

Bản đồ các tỉnh miền Tây

Bản đồ các tỉnh miền Tây

<<< Nếu bạn muốn sở hữu tấm bản đồ hành chính thị xã Thuận An Bình Dương thì còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay Thiên Ân – Đơn vị bán bản đồ hành chính giá rẻ và chất lượng nhất.

  1. Mua bản đồ hành chính miền Tây Nam Bộ ở đâu?

Nếu có nhu cầu mua bản đồ hành chính miền Tây Nam Bộ, bạn hãy tìm đến các đơn vị cung cấp bản đồ uy tín để mua bản đồ chất lượng với giá cả phải chăng.

Một trong những đơn vị cung cấp bản đồ uy tín với mức giá hợp lý nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn đó là Công ty Thiên Ân. Đến với Thiên Ân quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Truy cập website: bandovietnamtreotuong.com để biết thêm thông tin bạn nhé!

Nguồn bài viết: https://bandovietnamtreotuong.com/ban-do-hanh-chinh-mien-tay-nam-bo/