0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

bản đồ quy hoạch chung quận 9

Bản đồ quy hoạch phường Phước Bình quận 9 TPHCM

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Phường Phước Bình thuộc địa phận Phước Long A đã thuộc diện quy hoạch của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà nơi đây sẽ có sự thay đổi đáng kể. Hiển nhiên vì vậy mà bản đồ quy hoạch phường Phước Bình quận 9 cũng được nhiều người tìm mua. Vậy tại sao nên sử dụng bản đồ này và lợi ích là gì?

Bản đồ quy hoạch phường Phước Bình Quận 9

Thực ra có một điều có thể dễ dàng nhận thấy là chính nhờ dự án quy hoạch trên toàn quận 9 này mà cơ hội đầu tư cũng được nâng lên đáng kể. Trong tương lai khi dự án hoàn thành khả năng phát triển sẽ cao hơn, lợi nhuận mà các nhà đầu tư bỏ ra thu về cũng không phải con số nhỏ. Đơn giản ngay bản thân người dân xung quan cũng cần biết đất của mình có thuộc dự án không thì cũng đã cần đến bản đồ quy hoạch phường Phước Bình quận 9 nói riêng và bản đồ quy hoạch cho toàn quận 9 nói chung.

Xem thêm bản đồ quy hoạch phường phú hữu quận 9

bản đồ quy hoạch chung quận 9

bản đồ quy hoạch chung quận 9

Về cơ bản thì cảnh quan đô thị nơi đây sẽ được phát triển và xây dựng theo hướng hiện đại cũng như theo định hướng của quyến Metro 1 và tuyến Xa lộ Hà Nội. Bên cạnh đó xung quanh và dọc tuyến đường sẽ là những công trình cao tầng để làm điểm nhấn tạo vẻ đẹp hiện đại trong kiến trúc. Theo đó thì các tòa nhà sẽ có độ cao khoảng 20 đến 30 tầng. Như vậy về mặt địa lý thì khu vực này sẽ đem đến lợi ích cao về kinh tế trong tương lai.

Hơn nữa theo như quyết định 3061/ QĐ – UBND thì quy hoạch nhưng vẫn sẽ có sự phát triển cho khu vực trung tâm cũng như dân cư nơi đây. Phần đất sử dụng cho nông nghiệp, phát triển hạ tầng, nhà ở, sản xuất vẫn phải có. Hơn nữa phường Phước Bình được xếp vào khu vực đơn vị xây dựng và phát triển mới nên giá đất chắc chắn cũng tăng theo. Thế nên bản đồ quy hoạch phường Phước Bình quận 9 sẽ giúp các nhà đầu tư đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Kết hợp với đó là hàng loạt các tuyến đường mới được xây dựng để đáp ứng việc đi lại trong tương lai như đường D1, D2 của khu Công nghệ cao, đường Long Phước nối dài, đường Long Thuận nối dài, đường Bưng Ông Thoản nối dài, đường liên phường… Tất cả đều có liên quan đến phường Phước Bình quận 9 và khả năng sẽ đem đến lợi ích về kinh tế trong tương lai là chắc chắn.

Để mua bản đồ quy hoạch phường phước bình quận 9, hãy đến với https://bandovietnamtreotuong.com/ để sở hữu những tấm bản đồ mới nhất, bền, đẹp mà có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ quy hoạch phường Phước Bình quận 9 TPHCM”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN