0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ nước Argentina khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Argentina  là một quốc gia có diện tích đứng thứ 2 của vùng Nam Mỹ, đứng thứ 8 trên thế giới. Để có thể hình dung được toàn bộ quy mô cũng như vị trí của vùng này, bạn nên sử dụng tấm bản đồ nước Argentina khổ lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm này nhé.

Sơ lược về bản đồ nước Argentina khổ lớn

Bạn có thể sử dụng bản đồ thế giới khổ lớn tiếng việt để có thể xác định vị trí của nước Argentina. Tuy nhiên, những thông tin trên bản đồ này sẽ không cụ thể và chi tiết. Vì thế những cơ sở in bản đồ khổ lớn rõ nét mới mang đến cho người sử dụng bản đồ nước Argentina khổ lớn. Sở hữu tấm bản đồ này bạn sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về đất nước này.

Dựa vào phần chú thích cũng như những ký hiệu, hình ảnh và chữ viết trên bản đồ, bạn có thể thấy được quy mô, vị trí và nhiều thông tin khác của đất nước này. Về vị trí tiếp giáp,  phía bắc Argentina giáp ranh với Paraguay, đông bắc giáp với Bolivia Brasil và Uruguay, phía tây và nam thì giáp với Chile. Đất nước này còn có nhiều quần đảo lớn như Nam Sandwich , Falkland, Nam Georgia. Hơn nữa, chúng ta còn biết được đây là nước được hình thành theo thể chế liên bang. Nhìn vào bản đồ bạn có thể thấy được, nước này có 23 liên bang và một thành phố là thủ đô. Argentina là một cường quốc bậc trung được thừa nhận là có nền kinh tế lớn thứ 3 khu vực Mỹ LaTinh với một chỉ số xếp hạng cao về chỉ số phát triển của con người. Nước này có GDP bình quân đầu người đứng thứ 5 và cao nhất về sức mua tương đương. Argentina là một thành viên sáng lập của Liên Hiệp Quốc và là một trong nhóm các nền kinh tế lớn. Vậy mua bản đồ thế giới cỡ lớn ở đâu chất lượng?

Địa chỉ cung cấp bản đồ nước Argentina khổ lớn

NVSoft là cơ sở in bản đồ thế giới lớn và rất nhiều loại bản đồ khổ lớn chất lượng khác phục vụ cho nhu cầu công việc, học tập và nghiên cứu của người tiêu dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Khi mua bản đồ nước Argentina khổ lớn hay bản đồ quy hoạch thành phố của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế bản đồ khổ lớn theo yêu cầu cho mọi khách hàng. Nếu bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng thì có thể tham khảo sản phẩm thông qua website và đặt hàng online. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn nhanh nhất. Hân hạnh phục vụ khách hàng!

Xem thêm bài viết: bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét, đóng khung bản đồ Việt Nam khổ lớn, bán bản đồ Việt Nam khổ lớn,

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ nước Argentina khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN