0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ đất nước brunei

Bản đồ đất nước Brunei

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Bản đồ đất nước Brunei, tuy không phải quốc gia chuyên về du lịch như Thái Lan, Hàn Quốc hay Nhật Bản nhưng Brunei lại sở hữu vẻ đẹp lạ mà ai cũng yêu thích dù mới chỉ 1 lần đến. Thế nhưng để có thể tham quan trọn vẹn quốc gia này thì hiển nhiên du khách không thể thiếu 1 tấm bản đồ. Vậy bản đồ đất nước Brunei cho biết những gì?

Tham quan mọi địa điểm lý thú nhờ bản đồ đất nước Brunei

Brunei được biết đến là một vương quốc Hồi giáo với vẻ đẹp mang đậm nét đẹp văn hóa Hồi Giáo. Chính vì vậy mà quốc gia này được được mệnh danh là xứ sở của thánh đường Hồi giáo với con số lên tới hơn 100 thánh đường. Điểm chung về mặt kiến trúc của các thánh đường này là hai màu vàng trắng đan xen kết hợp với lối kiến trúc mái vòm.

Xem thêm: Bản đồ nước singapore

Điều đáng ngạc nhiên là sự lộng lẫy đến mức khó tin khi màu vàng được tạo nên từ những lá vàng thật, đèn từ pha lê, tường là gạch châu Âu, bên dưới được trải thảo Ả Rập. Đây cũng chính là điểm tham quan thú vị mà khách du lịch đều muốn đến. Chưa hết nếu sở hữu một tấm bản đồ đất nước Brunei chi tiết bạn còn có thể tham quan ngôi làng Kampung Ayer nổi trên mặt sông hay đơn giản là dạo quanh các chọ đem để thưởng thức gà nướng, thịt cừu xào, cá nướng, mì xào thịt cừu, canh Tom Yum…

Bản đồ đất nước brunei

Bản đồ đất nước brunei

Lợi ích khi sở hữu bản đồ đất nước Brunei

Không chỉ đơn thuần đem đến tác dụng chỉ đường cho khách du lịch tham quan những địa chỉ nổi tiếng ở quốc gia dầu mỏ mà bản đồ đất nước Brunei còn đem đến nhiều lợi ích hơn thế. Bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn về địa điểm mà mình định đến cũng như những điểm tham quan nổi tiếng để có thể lên kế hoạch cho hành trình từ trước.

Chưa hết việc sở hữu một tấm bản đồ còn là cách tự bảo vệ bản thân để tránh đi lạc ở nơi “đất khách quê người”. Thậm chí nhiều du khách còn tự mình khám phá những hành trình mới, những địa điểm hấp dẫn thông qua những tấm bản đồ chi tiết. Quan trọng hơn cả là hiện có nhiều loại bản đồ khác nhau như bản đồ du lịch, bản đồ giao thông, bản đồ bến xe thích hợp cho mục đích của người sử dụng. Nhờ đó mà chắc chắn bạn sẽ có được chuyến tham quan thú vị tại xứ sở thánh đường Hồi giáo này.

Hãy đến với https://bandovietnamtreotuong.com/ để sở hữu những tấm bản đồ mới nhất, bền, đẹp mà có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ đất nước Brunei”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN