0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ Châu Á khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Châu Á là một trong những châu lục rộng lớn trên thế giới. Vậy nó bao gồm những đất nước nào? Nó có diện tích ra sao? Để giúp bạn tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến châu lục này, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm bản đồ Châu Á khổ lớn đang được mọi người ưa chuộng hiện nay.

Mô ta về bản đồ Châu Á khổ lớn

Châu Á là châu lục đông dân nhất thế giới. Châu lục này nằm ở Bắc bán cầu và Đông bán cầu. Diện tích của khu vực này chiếm 8.6% tổng diện tích của bề mặt trái đất. Thông qua tấm bản đồ Châu Á khổ lớn bạn sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về khu vực này. Dựa vào những ký hiệu,  đường nét và hình ảnh trên tấm bản đồ chúng ta có thể thấy rõ ràng eo đất Suez là khu vực ngăn cách giữa châu Á và Châu Phi. Không những thế, bạn còn có thể nhìn thấy sự xuất hiện của nhiều khu vực như biển Marmara, eo biển Dardanelles, eo biển Bosphorus, Biển Đen, dãy núi Kavkaz, Biển Caspi, …. Khi nhìn vào mẫu bản đồ này bạn có thể thu thập được rất nhiều thông tin. Châu Á có tổng diện tích 44,579,000 km2. Dân số của khu vực này khoảng 4 tỉ người với mật độ 89/km2. Châu lục này bao gồm 47 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sở hữu tấm bản đồ này bạn có thể tra cứu nhiều thông tin hữu ích phục vụ cho công việc và nghiên cứu, học tập. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm chuyên cung cấp bản đồ khổ lớn được mở ra. Nhiều khách hàng đang gặp khó khăn trong việc chọn cơ sở in bản đồ khổ lớn uy tín. Vậy nên mua bản đồ ở đâu là tốt nhất?

Nơi cung cấp  bản đồ Châu Á khổ lớn chất lượng

NVSoft nơi cung cấp bản đồ Việt Nam khổ lớn chất lượng đã được người dùng lựa chọn trong thời gian qua. Đến với chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều mẫu bản đồ bền đẹp như bản đồ Châu Á khổ lớn, bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới,… Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có nhiều ý tưởng thiết kế sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản tạo ra một không khí thân thiện thoải mái cho các khách hàng mua sắm.

Không những thế, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng vào công nghệ và chất liệu in ấn để đảm bảo tạo ra những tấm bản đồ sắc nét với hình ảnh rõ ràng và thông tin chính xác. Những tấm bản đồ của chúng tôi luôn có độ bền theo thời gian.

Nếu bạn có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam cỡ lớn thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng của bạn, đóng gói và giao hàng tận nơi.

Xem thêm bài viết: cửa hàng bán bản đồ thế giới tại Hà Nội, nơi bán bản đồ thế giới khổ lớn, thi công đóng khung bản đồ thế giới khổ lớn, mua bản đồ thế giới khổ lớn

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ Châu Á khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN