0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ Asean

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Là một tổ chức liên kết của khu vực Đông Nam Á, Asean được tạo dựng nên với mục tiêu ủng hộ hòa bình khu vực, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và phát triển văn hóa giữa các thành viên. Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á được thành lập vào ngày 8 tháng 8 năm 1967. Bản đồ Asean sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khái quát hơn về khu vực khu vực này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Bản đồ Asean thể hiện điều gì?

Thông qua bản đồ Asean, bạn sẽ biết được hiệp hội này gồm có bao nhiêu thành viên. Khi mới thành lập Asean có 5 thành viên đầu tiên là Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore và Philippines. Và đến năm 2009, hầu hết các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đều tham gia vào hiệp hội này chỉ trừ Đông Timor.

Sở hữu bản đồ Asean, bạn còn có thể thu thập thêm nhiều kiến thức hữu ích về đặc điểm khí hậu, diện tích lãnh thổ, dân số, thủ đô của mỗi nước,… thông qua đường ranh giới, hình ảnh, màu sắc được thể hiện trên bản đồ. Hiện nay, mẫu bản đồ này đã được ứng dụng nhiều trong việc giảng dạy, nghiên cứu, du lịch, quân sự, hàng hải,….Ngoài ra, do là bản đồ địa hình các nước Asean đẹp nhất nên nó còn được nhiều cá nhân, tổ chức dùng để làm vật trang trí không gian nội thất.

Dịch vụ cung cấp bản đồ Asean

Khi sở hữu tấm bản đồ Asean, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của các quốc gia trong khu vực Asean. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng bản đồ hành chính lớn mẫu này nhưng chưa biết mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu uy tín thì hãy đến cửa hàng bán bản đồ khổ lớn tại Hà Nội của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng chuyên phân phối bản đồ khổ lớn toàn quốc của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ thế giới treo tường chất lượng thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn in bản đồ hành chính lớn, bản đồ Việt Nam đóng khung treo tường… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ tại cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: bản đồ thế giới khổ lớn tại Hà Nội.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ Asean”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN