0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ quy hoạch phường Thạnh Lộc quận 12

Trong vài năm trở lại đây Thành phố Hồ Chí Minh đã có những thay đổi vượt bậc nhờ nhiều đồ án quy hoạch được triển khai và hoàn tất. Phường Thạnh Lộc ở quận 12 cũng là một trong số đó. Vậy đồ án này có gì đặc biệt? Hãy cùng khám phá thông qua bản đồ quy hoạch phường Thạnh Lộc quận 12 để biết thêm chi tiết nhé!

Ưu điểm về mặt địa lý

Theo như đúng quyết định số 732/QĐ-UBND-ĐT ngày 31.12.2008 về điều chỉnh đồ án quy hoạch đối với phường Thạnh Lộc quận 12 thì cơ cấu đất sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên nhìn chung theo bản đồ quy hoạch phường Thạnh Lộc quận 12 thì quỹ đất dành cho xây dựng khu dân cư hay các công trình về hạ tầng kỹ thuật vẫn theo định hướng phát triển hiện đại.

Xem thêm bản đồ quy hoạch phường hiệp thành quận 12

Bản đồ quy hoạch phường thạnh lộc quận 12

Bản đồ quy hoạch phường thạnh lộc quận 12

Theo đó nếu tính về mặt địa lý thì khu vực này sẽ có khả năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi 4 phía đều có khả năng kinh tế. Cụ thể về hướng đông giáp với bởi  sông  Sài Gòn, rạch Láng Le thuận tiện cho giao thông đường thủy. Phía Tây là rạch Tám Du và đường Hà Huy Giáp vừa có đường thủy lại có cả đường bộ. Phía Nam thì được giới hạn bởi Quốc lộ 1A còn phương bắc là rạch Ông Đụng.

Bản đồ quy hoạch phường Thạnh Lộc quận 12 chi tiết

Không chỉ có 4 phía thuận tiện cho giao thông mà bản thân phường Thạnh Lộc cũng sẽ được đổi mới hoàn toàn bằng quy hoạch toàn bộ lại đất đai. Theo đó thì khu vực đất dân dụng sẽ là 330,53 ha. Trong đó đất dành cho nhà ở là 196,66 ha, đất công trình công cộng là 26,47 ha, đất dành cho công viên cây xanh, TDTT là 32,28 ha cuối cùng sẽ dành cho đất giao thông đối nội.

Bên cạnh đó cũng theo bản đồ quy hoạch phường Thạnh Lộc quận 12 thì phần còn lại là đất ngoài dân dụng. Phần đất này chiếm không nhiều chỉ 68, 47 ha thuộc về đất sông rạch, đất cây xanh cách ly, đất giao thông đối ngoại và đất dành cho tôn giáo. Nhìn chung phần đất dành cho các công trình công cộng không lớn và chủ yếu để phát triển cho hoạt động giáo dục và thương mại.

Chính vì vậy cơ bản phường Thạnh Lộc sẽ phù hợp cho thị trường bất động sản phát triển hơn. Dù vậy thì đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư đổ vốn thu lời trong tương lai nhất là khi dân cư ở đây trở nên đông đúc hơn, kinh tế phát triển mạnh hơn thì lợi càng cao.

Hãy đến với https://bandovietnamtreotuong.com/ để sở hữu những tấm bản đồ mới nhất, bền, đẹp mà có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.