0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Huyện Củ Chi TPHCM

Đến với Củ Chi, du khách sẽ có dịp tham quan địa đạo Củ Chi, đền Bến Dược, cùng các địa điểm du lịch văn hoá và sinh thái khác như: Khu du lịch văn hoá các dân tộc thiểu số, công viên nước Củ Chi, khu du lịch Một Thoáng Việt Nam,… Để có thể hiểu hơn về Củ Chi, còn chần chờ gì nữa, chúng ta hay cùng tham quan huyện Củ Chi thông qua bản đồ Huyện Củ Chi nhé!

Giới thiệu chung về bản đồ Củ Chi

Nghiên cứu bản đồ huyện Củ Chi để hiểu hơn về huyện này – một huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh. Củ Chi thuộc vùng ngoại ô của TP. Hồ Chí Minh nằm ở phía Tây Bắc – nơi đất thép thành đồng với khung cảnh thoáng mát và pha lẫn niềm tự hào dân tộc khi đến với địa đạo Củ Chi.

ban do cu chi

Bản đồ là một người bạn đồng hành, là kim chỉ nam cho những người đam mê du lịch, tìm kiếm những vùng đất mới, tìm kiếm những trải nghiệm mới ở những đất nước khác nhau. Với một người thường xuyên đi du lịch chắc chắn bạn cũng không còn lạ gì với những tấm bản đồ. Hãy cùng nhau tim hiểu về huyện này với bản đồ huyện Củ Chi, một phương tiên đơn giản nhưng mang đến cho bạn những thông tin tổng quan và đầy đủ nhất về vùng sông nước nổi tiếng của Việt Nam này.

>> Xem thêm danh sách bản đồ các quận huyện của TPHCM tại đây: https://bandovietnamtreotuong.com/Ban-Do-Kho-Lon/ban-do-thpcm-kho-lon/

Vị trí bản đồ huyện Củ Chi

Mỗi loại bản đồ lại có nhiều chức năng khác nhau nói lên những thông tin về lãnh hải, địa danh, đơn vị hành chính, dân số, các tuyến đường, các khu vực kinh tế,… Khi bạn quan sát bản đồ huyện Củ Chi thì có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản như sau:

Củ Chi là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh và có Sông Sài Gòn chảy qua. Huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền  Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam. Độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 8 m đến 10m.

ban do cu chi

Nằm về phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 33 km theo đường Xuyên Á. Phía Đông và phía Bắc huyện Củ Chi được ngăn cách với tỉnh Bình Dương (thị xã Thuận An, thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, huyện Dầu Tiếng) bởi sông Sài Gòn. Phía Tây Bắc giáp với huyện Trảng Bàng thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh. Phía Tây Nam huyện Củ Chi giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Và cuối cùng, phía Nam giáp huyện Hóc Môn.

>> Nếu bạn đang cần mua bản đồ TPHCM, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0932.232.292 để đặt hàng

Nội dung của bản đồ hành chính huyện Củ Chi

Khi bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về diện tích lãnh thổ, địa giới, phân bổ các đơn vị hành chính,mật độ dân số,tình hình giao thông,tốc độ phát triển kinh tế của huyện Củ Chi thì bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi là phương tiện giúp ích tốt nhất không thể thiếu được. Từ bản đồ hành chính hay bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi, bạn có thể có được những thông tin sau:

Huyện gồm có 1 thị trấn Củ Chi và 20 xã: An Nhơn Tây, Tân Phú Trung, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Tân An Hội, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Thượng, Trung Lập Hạ.

Để tìm mua bản đồ các quận TPHCM, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng bản đồ Thiên Ân để chọn cho mình mẫu bản đồ phù hợp

Hiện nay Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi là Ông Nguyễn Hữu Hoài Phú.

Hiện nay trên địa bàn huyện có 3 cụm công nghiệp và 2 Khu công nghiệp đang hoạt động là:

  • Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi với diện tích 380 ha, nằm trên địa bàn thị trấn Củ Chi, xã Tân An Hội và xã Trung Lập Hạ. Hiện nay đã hoàn thành giai đoạn 1 với diện tích cho thuê là 127 ha, thu hút 23 doanh nghiệp vào đầu tư.
  • Khu công nghiệp Tân Phú Trung với diện tích 543 ha, nằm trên địa bàn xã Tân Phú Trung và xã Tân Thông Hội. Hiện đang có 47 doanh nghiệp đã đầu tư sản xuất kinh doanh tại đây.
  • Cụm công nghiệp Tân Qui – Khu A, với diện tích là 65 ha, thuộc xã Trung An. Hiện nay có 5 doanh nghiệp đang hoạt động nằm xen kẽ dân cư với diện tích 14,27 ha.
  • Cụm công nghiệp Tân Qui – Khu B với diện tích 97 ha, thuộc xã Tân Thạnh Đông. Hiện đang có 16 doanh nghiệp đầu tư với diện tích 61 ha, trong đó có 12 doanh nghiệp đang hoạt động.
  • Cụm công nghiệp cơ khí Samco với diện tích 99 ha, thuộc xã Tân Thạnh Đông và xã Hoà Phú.

Bản đồ Xã Tân Phú Huyện Củ Chi

Tân Phú Trung là một xã trực thuộc huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Xã Tân Phú Trung có dân số năm 1999 là 21814 người, mật độ dân số đạt 709 người/km², diện tích 30,77 km².

ban do xa phu trung

Các loại bản đồ huyện Củ Chi

Qua tìm hiểu trên cổng thông tin của huyện Củ Chi, thì huyện Củ Chi bao gồm những loại bản đồ sau:

  • Bản đồ huyện Củ Chi
  • Bản đồ huyện Củ Chi
  • Bản đồ giao thông huyện Củ Chi
  • Bản đồ hành chính huyện Củ Chi
  • Bản đồ huyện Củ Chi

Nếu bạn muốn mua bản đồ Củ Chi, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số: 0932.232.292

Từ bản đồ huyện Củ Chi bạn có thể nhìn  thấy huyện Củ Chi đầy đủ các thông tin các đơn vị hành chính, khí hậu, tình hình giao thông của huyện Củ Chi. Với bản đồ huyện Củ Chi, bạn có thể sử dụng vào nhiều ứng dụng cuộc sống như dạy và học, sử dụng cho công việc hành chính, cho du lịch,…  Bạn có thể học hoặc sử dụng vào những công việc thực tiễn khác trong đời sống.