0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Thế Giới Khổ Lớn tiếng Hàn

Giá bán :

450.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Bản đồ thế giới khổ lớn tiếng Hàn là công cụ phổ biến và cần thiết cho mọi người trong việc khám phá và du lịch. Nó không chỉ được sử dụng bởi những người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam mà còn được nhiều người Việt sử dụng. Vậy tấm bản đồ này có gì khác biệt và nó mang đến lợi ích gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bản đồ thế giới khổ lớn tiếng Hàn

Tương tự như bản đồ thế giới đóng khung treo tường, bản đồ thế giới khổ lớn tiếng Hàn cũng cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết liên quan đến các quốc gia, các châu lục, ranh giới lãnh thổ, những vùng lân cận,…Bạn có thể tra cứu bất cứ thông tin mà bạn cần dựa trên tấm bản đồ này. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở đây là tấm bản đồ này không dùng tiếng Việt, không dùng tiếng Anh mà sử dụng ngôn ngữ Hàn Quốc. Phần chú thích hay tên nước, tên vùng biển đều được phiên dịch ra tiếng Hàn. Nếu bạn là người Hàn đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam thì bạn có thể sử dụng tấm bản đồ này để có thể hỗ trợ cho công việc học tập và những hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Đây sẽ là công cụ giúp bạn hạn chế những bất lợi về ngôn ngữ. Đặc biệt, hiện nay Việt Nam còn có nhiều chương trình xuất khẩu lao động qua Hàn. Sở hữu tấm bản đồ này sẽ giúp cho mỗi người dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới. Họ có thể thông qua nó để hỏi đường đi, các địa điểm cần đến

Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp, công ty đa quốc gia đang tiến hành thâm nhập vào thị trường Việt để mở rộng quy mô. Với tấm bản đồ này họ có thể thực hiện khảo sát thị trường nghiên cứu tiềm năng trước khi đến Việt Nam và những nước khác. Để có thể được sử dụng tấm bản đồ tốt nhất bạn nên tìm đến các cửa hàng bản đồ khổ lớn tại Hà Nội, TpHCM uy tín có nhiều năm kinh nghiệm để chọn mua sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn tiếng Hàn

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bản đồ thế giới khổ lớn tiếng Hàn thì hãy liên hệ với NVSoft. Chúng tôi là nơi bán bản đồ treo tường, bản đồ Việt Nam, bản đồ hành chính lớn, bản đồ giao thông,.. chất lượng được nhiều người tin dùng trong nhiều năm qua.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng với những sản phẩm được thiết kế cẩn thận, in ấn tỉ mỉ cùng với dịch vụ chất lượng và giá cả uy tín. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có kiến thức về sản phẩm sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chọn được mẫu bản đồ như ý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng cho những khách tỉnh ở xa không thể đến trực tiếp cửa hàng. Nếu bạn chưa biết mua bản đồ Việt Nam khổ lớn ở đâu thì chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hân hạnh phục vụ mọi khách hàng!

Bản Đồ Thế Giới Tiếng Hàn có nhiều kích thước khác nhau. Sau đây là một vài kích thước tương ứng với giá của bản đồ.

Ngang 62 cm Cao 84 cm: 450.000

Ngang 84 cm Cao 120 cm: 800.000

Ngang 100 cm Cao 130 cm: 900.000

Ngang 120 cm Cao 160 cm: 1.300.000

 

Và rất nhiều kích cỡ lớn hơn, quý khách hàng có thể liên hệ để được báo giá cho các kích cỡ bản đồ.

Xem thêm bài viết: bán bản đồ giao thông treo tường, bản đồ giao thông thành phố Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ giao thông cỡ lớn.

Đánh giá

Be the first to review “Bản Đồ Thế Giới Khổ Lớn tiếng Hàn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN