0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

bản đồ quy hoạch huyện cần giuộc

Bản đồ quy hoạch huyện Cần Giuộc 2016

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Chuyên cung cấp bản đồ quy hoạch huyện Cần Giuộc 2016, các loại bản đồ của chúng tôi được cập nhật mới nhất, chi tiết nhất cho thông tin cực kỳ chính xác. Để mua bản đồ quy hoạch huyện Cần Giuộc 2016 xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.

Bản đồ quy hoạch huyện Cần Giuộc 2016 nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Hôm nay, Thiên Ân sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về dự án quy hoạch tại huyện Cần Giuộc đến năm 2020 và tầm nhìn về 2030.

1. 3 đô thị của huyện Cần Giuộc đến năm 2030

Dựa vào bản đồ quy hoạch huyện Cần Giuộc 2016 huyện này có tổng diện tích 21.019,8 ha, quy mô dân số dự kiến đến năm 2030 lên đến 300.000 người.

Khu vực có tính chất là một vùng phát triển đô thị, công nghiệp tổng hợp, vùng phát triển nông nghiệp kỹ thuật cao, thế mạnh chính trong khu vực đó chính là dịch vụ cảng và công nghiệp.

Vào năm 2030 theo quy hoạch, huyện Cần Giuộc sẽ có bao gồm 3 đô thị:

  • Cần Giuộc là trung tâm của huyện và là đô thị vệ tinh của trung tâm vùng kinh tế trong điểm phía Nam – Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Long Đức Đông là đô thị hạt nhân phát triển của khu dân cư và công nghiệp phía Đông Bắc của huyện.
  • Đông Hòa chính là khu trung tâm hành chính kinh tế của khu vực phía nam huyện, đô thị này sẽ đóng góp vào chức năng hậu cần công nghiệp.
bản đồ quy hoạch huyện cần giuộc

bản đồ quy hoạch huyện cần giuộc

2. 6 khu vực chức năng huyện Cần Giuộc

Theo bản đồ quy hoạch huyện Cần Giuộc 2016 sẽ được phân bố thành 6 khu vực chức năng theo một mô hình tập trung đa cực và lấy đô thị Cần Giuộc làm trung tâm

Khu 1: (Đô thị) Đây là trung tâm của vùng, phát triển đồng bộ những công trình hạ tầng kỹ thuật và đô thị. Nơi đây sẽ tập trung các công trình hành chính, thương mại cấp vùng. Không mở rộng những cụm công nghiệp hiện hữu và từng bước di dời những cụm đó ra khỏi đô thị.

Khu vực 2: (Khu công nghiệp) Chỉnh trang lại dân cư, trung tâm chính là đô thị Long Đức Đông. Những khu vực ở sẽ có mật độ xây dựng thấp đồng thời bố trí cách ly so với khu công nghiệp. Đồng thời ngành nghề tại các khu công nghiệp cũng phải đảm bảo ít gây ô nhiễm môi trường. Trục thương mại dịch vụ kết hợp cùng nhà ở mật độ cao sẽ bố trí dọc đường tỉnh 826C.

Khu 3: (Khu phát triển đô thị) Dựa vào bản đồ quy hoạch huyện Cần Giuộc 2016 ta thấy trung tâm của khu vực này chính là đô thị Đông Hòa. Khu này sẽ tận dụng hệ thống sông kênh rạch để hình thành khu ở mật độ thấp.

Khu 4: Khu vực quy hoạch cảng biểnm dịch vụ, logistics ưu tiên để phát triển đa dạng hơn các ngành dịch vụ cảng, chúng trọng vào sự phát triển ngành công nghiệp mang tính công nghệ kỹ thuật cao, đồng thời liên quan đến hàng hải, vận tải biển xuất nhập khẩu qua cảng biển.

Khu 5 chính là khu dự trữ phát triển lan tỏa đô thị hóa từ khu 3.

Khu vực 6: khu này nhằm phát triển công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao kết hợp cùng du lịch sinh thái, dân cư nhà vườn. Những khu công nghiệp phát triển theo quy hoạch đã được phê duyệt không phát triển theo khu công nghiệp mới.

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu về bản đồ quy hoạch huyện Cần Giuộc 2016 một cách chi tiết. Xin vui lòng truy cập trang chủ để tìm kiếm thêm nhiều bản đồ quy hoạch khác: bandovietnamtreotuong.com

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ quy hoạch huyện Cần Giuộc 2016”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN