0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn

Bản Đồ Việt Nam Vùng Biển Kích Thước Lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Để thuận lợi cho công tác hàng hải trên biển NVSoft ra mắt mẫu bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn. Nó sẽ cung cấp thông tin về vùng biển bao la rộng lớn của nước ta. Chỉ một tấm bản đồ là bạn có thể thấy được khu vực biển đông được phác thảo rõ nét đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Sơ lược về bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn

Công tác hàng hải sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nếu bạn có mẫu bản đồ cỡ lớn này trong tay. Đây là một vật dụng không thể thiếu đối với những ai làm trong lĩnh vực hàng hải. Bạn cứ hình dung nếu không có bản đồ thì hệ thống giao thông trên biển sẽ như thế nào? Chắc rằng sẽ có những bất cập xảy ra vì định vị không đúng vị trí cần đến.

Nếu như bản đồ hành chính lớn cung cấp cho bạn thông tin về bất kì 1 tỉnh nào thì mẫu

Bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn sẽ bao quát tất cả yếu tố cần thiết trên vùng biển. Để có tấm bản đồ chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ thì yêu cầu cơ sở in ấn phải đi đầu trong công nghệ và cập nhật thông tin, dữ liệu mới nhất.

Thông qua tấm bản đồ này bạn sẽ nắm được: diện tích, vị trí địa lí, con sông lớn, hệ thống hàng hải trên biển, ranh giới vùng, tài nguyên vùng biển, địa chất, khoáng sản, địa danh, các hòn đảo lớn và nhỏ, … của vùng biển. Các thông tin này sẽ được phác thảo trên bản đồ thông qua hình ảnh, màu sắc và kí hiệu được hệ thống hóa trên bản đồ.

Khi quan sát bạn sẽ biết được vùng biển nằm trên thềm lục địa ngầm và có nhiều con sông lớn chảy vào như: sông Pasig, sông Pahang, sông Rajang, Mân Giang, Châu Giang, sông Cửu Long, Sông Hồng, Sông Mê Kông. Các con sông này được thể hiện rõ vị trí trên bản đồ giúp bạn nghiên cứu cho vấn đề hàng hải trên biển dễ dàng hơn.

Bạn đang tìm nơi bán bản đồ Việt Nam tại Hà Nội để mua sản phẩm này?

Bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn

NVSoft – địa chỉ cung cấp bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn uy tín

Đến với cơ sở in ấn này bạn sẽ có nhiều lựa chọn về bản đồ đáp ứng được nhu cầu thực tại. Công ty chúng tôi là cửa hàng bán bản đồ Việt Nam tại Hà Nội, thành Phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần quý khách có nhu cầu sử dụng bản đồ thì dịch vụ sẽ tư vấn và vận chuyển sản phẩm tận nơi.

Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi cung cấp bản đồ Việt Nam đóng khung treo tường, in bản đồ Hà Nội khổ lớn, bản đồ thế giới, bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ hành chính, bản đồ quy hoạch,… đa dạng mẫu mã. Ngoài ra, dịch vụ còn nhận in ấn, thiết kế, thi công bản đồ theo yêu cầu của khách hàng.

Có tấm bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn bạn sẽ tổng quan được kiến thức về vùng biển của đất nước. Đồng thời nó còn là món quà trang trí cho không gian nội thất cực đẹp đang được nhiều người ưa chuộng.

Tất cả sản phẩm tại NVSoft luôn đi đầu trong chất lượng và thẩm mỹ. Vì thế quý khách có thể an tâm về độ chính xác, tuổi thọ của sản phẩm. Được in ấn dựa vào công nghệ hiện đại cùng với máy móc tiên tiến. Chất liệu in và mực in cao cấp mang đến cho bạn tấm bản đồ rõ nét nhất.

Giờ thì bạn đã biết tại sao nên chọn bản đồ Việt Nam vùng biển khổ lớn tại NVSoft rồi chứ! Rinh ngay sản phẩm để được hưởng mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Mời bạn xem thêm:  bản đồ hành chính khổ lớn uy tín,  mua bản đồ hành chính các tỉnh tại đây!

Đánh giá

Be the first to review “Bản Đồ Việt Nam Vùng Biển Kích Thước Lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN