HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hưng Yên Khổ Lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Đặt chân đến mảnh đất Hưng Yên chắc bạn sẽ không bao giờ quên được xứ sở này. Khám phá địa điểm du lịch, tìm hiểu nét văn hóa đặc sắc, nền kinh tế chủ lực, con người nơi đây,…với tấm bản đồ hành chính Hưng Yên khổ lớn. Để có cái nhìn tổng quan về khu vực này thì bản đồ hành chính cỡ lớn sẽ giúp bạn tra cứu thông tin một cách nhanh chóng.

Đôi nét về tấm bản đồ hành chính Hưng Yên khổ lớn

Thuộc khu vực đồng bằng Sông Hồng cho nên Hưng Yên nằm ở vị trí khá thuận lợi trong việc phát triển nền kinh tế. Từ thành phố Hưng Yên đến thủ đô Hà Nội 64km vì thế khá thuận lợi trong việc phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau.

In bản đồ khổ lớn bền đẹp chất lượng sẽ giúp bạn thu thập thông tin về tỉnh Hưng Yên như: dân số và mật độ dân số, đơn vị hành chính, khí hậu, địa hình, vị trí địa lí, hệ thống sông ngòi, tài nguyên thiên nhiên, nền kinh tế chủ lực, khoáng sản, giao thông đường bộ, …

Khi xem bản đồ hành chính Hưng Yên khổ lớn bạn sẽ thấy vị trí tiếp giáp của nó như thế nào? Cụ thể,  phía tây và tây bắc thì giáp với thủ đô Hà Nội còn phía nam giáp với tỉnh Thái Bình và phía Bắc giáp với Bắc Ninh, phía đông giáp với Hải Dương.

Bạn sẽ dễ dàng nắm được các địa điểm du lịch để vui chơi khi rảnh rỗi. Địa hình của Hưng Yên chủ yếu là đồng bằng xen đồi thấp, điểm đặc biệt ở đây đó là tỉnh không có biển và rừng. Còn khí hậu là nhiệt đới ẩm nên chia ra làm 4 mùa chính: xuân, hạ và thu, đông. Diễn biến của từng mùa khác nhau, mùa đông và mùa xuân thì có khí hậu lạnh, mùa thu thì mát mẻ còn mùa hạ thì nắng nóng.

Về đơn vị hành chính gồm 1 thành phố Hưng Yên và 9 huyện, trong đó : 161 xã phường và thị trấn.

Bạn sẽ nắm được diện tích của tỉnh Hưng Yên là 9260 km2 với số dân số là 1.200.000 người cùng mật độ dân số 1.269 người/km2. Hưng yên là tỉnh chủ yếu người Việt và người Hoa sinh sống.

Tìm mua bản đồ hành chính Hưng Yên khổ lớn ở đâu?

Tự hào là nơi in ấn bản đồ Việt Nam khổ lớn rõ nét, bán bản đồ giao thông cỡ lớn, in bản đồ giao thông treo tường, bản đồ dự án quận 9, bản đồ hành chính,  bản đồ thế giới,…NVSoft là địa chỉ được khách hàng tin tưởng hơn 10 năm qua.

Đến với dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng sẽ chọn được tấm bản đồ ưng ý nhất. Tất cả các sản phẩm đều được in ấn, cán bóng, đóng khung trên khổ giấy lớn. Với mong muốn mang lại tấm bản đồ rõ nét đến từng chi tiết nhỏ giúp người xem dễ dàng quan sát.

Không chỉ riêng tấm bản đồ hành chính Hưng Yên khổ lớn được thiết kế tỉ mỉ mà tất cả sản phẩm tại xưởng cam kết về tuổi thọ, độ bền, tính chính xác và thẩm mỹ.

Đối với quý khách hàng ở xa dịch vụ của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận nên bạn không phải lo ngại gì cả. Nhanh tay đặt hàng để hưởng nhiều chính sách ưu đãi chỉ có tại NVSoft.

Mời bạn xem thêm: bản đồ thế giới treo tường tại tphcm, xưởng in bản đồ thế giới khổ lớn ở đây!

Đánh giá

Be the first to review “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hưng Yên Khổ Lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN