HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hòa Bình Khổ Lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Sắp đến bạn có chuyến đi công tác ở Hòa Bình? Bạn đang cần tấm bản đồ hành chính Hòa Bình khổ lớn để tra cứu thông tin hỗ trợ chuyến đi và công việc. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi bán bản đồ khổ lớn để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Một vài gợi ý nhỏ sau sẽ giúp bạn sở hữu tấm bản đồ ưng ý nhất.

Đôi nét về bản đồ hành chính Hòa Bình khổ lớn

Giống như hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa, tỉnh Hòa Bình có vị trí địa lí nằm giáp ranh với 3 khu vực là: Đông Bắc,Tây Bắc và Bắc Trung Bộ của nước Việt Nam. Là tỉnh nằm ở khu vực miền núi vùng Tây Bắc của đất nước, nó cách trung tâm thủ đô Hà Nội là 73km.

Cầm bản đồ trong tay bạn sẽ nắm được nhiều thông tin về tỉnh Hòa Bình như: diện tích, dân số và mật độ dân số, khí hậu, vị trí địa lí, địa hình, giao thông, tài nguyên khoáng sản, đặc điểm kinh tế chủ lực, hệ thống sông ngòi, đơn vị hành chính,….

Mẫu bản đồ hành chính Hòa Bình khổ lớn sẽ phác thảo rõ rệt vị trí địa lí. Cụ thể, phía nam giáp với Ninh Bình và Hà Nam, phía đông giáp với thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp với Phú Thọ, phía Tây và Tây Bắc  thì giáp với 2 tỉnh Sơn La và Thanh Hóa. Đây là tỉnh miền núi giáp với phía Tây của Đồng bằng sông Hồng, dãy núi trung bình và bị chia cắt phức tạp, núi có độ dốc lớn theo hướng Tây Bắc – Đông Nam nên được chia ra 2 vùng: thấp và cao.

Hệ thống sông ngòi của tỉnh được phân bố tương đối đồng đều trên đại bàn với các con sông lớn như: sông Lạng, sông Đà, sông Bưởi, sông Bùi,…

Bản đồ cỡ lớn này sẽ cho ta biết vùng đất có khí hậu cận nhiệt đới ẩm cho nên vào mùa đông phi nhiệt đới khô lạnh, rất ít mưa còn vào mùa hè thì nóng và mưa khá nhiều. Nhiệt độ trung bình hàng năm trên 23 độ C vào tháng 7 mức nhiệt độ cao nhất dao động từ 27 đến 29 độ C và tháng 1 thì nhiệt độ thấp rơi vào 15, 5 đến 16,5 độ C.

Về diện tích  là 4.662,5 km2 chiếm 1,41% tổng diện tích tự nhiên của toàn bộ lãnh thổ Việt Nam với dân số : có 832.543 người và thu nhập bình quân đầu người là 1.500 USD. Đơn vị hành chính có 1 thành phố và 10 huyện trong đó  có 210 đơn vị hành chính cấp xã. Tìm mua bản đồ khổ lớn ở đâu uy tín?

Cơ sở cung cấp bản đồ hành chính Hòa Bình khổ lớn uy tín

Tự hào là công ty bán bản đồ thế giới khổ lớn, bán bản đồ khổ lớn, in bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, in bản đồ hành chính, … Chúng tôi đã mang đến nhiều mẫu bản đồ khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng hơn 10 năm qua.

Khi bạn có nhu cầu mua bản đồ Việt Nam kích thước lớn  hay bất kì sản phẩm nào hãy liên hệ với NVSoft. Chúng tôi nhận thi công bản đồ theo yêu cầu của khách hàng, giúp bạn sở hữu mẫu bản đồ ưng ý hỗ trợ đắc lực cho công việc nhất.

Đặc biệt mẫu bản đồ hành chính Hòa Bình khổ lớn này rất cần thiết cho công tác giảng dạy, nghiên cứu, quy hoạch, xây dựng hay những ai làm trong công tác du lịch hoặc muốn đi phượt.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tay nghề cùng với niềm đam mê công việc. Dịch vụ tại NVSoft hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Mời bạn xem thêm: bản đồ thế giới treo tường, mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu tại đây!

Đánh giá

Be the first to review “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hòa Bình Khổ Lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN