HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Hà Tĩnh khổ lớn

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Tĩnh Kích Thước Lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Ai đã một lần dừng chân tại mảnh đất Hà Tĩnh chắc sẽ không bao giờ quên được dư âm của xứ sở nơi đây. Là vùng đất thuộc khu vực Bắc Trung Bộ của Việt Nam mang nhiều dấu ấn đặc sắc. Bạn muốn khám phá nơi này, với tấm bản đồ hành chính Hà Tĩnh khổ lớn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nơi đây một cách chính xác cho dù bạn chưa từng đến nơi này. Vậy nơi nào bản đồ khổ lớn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội ? Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn địa điểm tin cậy để mua sắm.

Bạn nắm được điều gì qua bản đồ hành chính Hà Tĩnh khổ lớn

Thời gian trước đó thì Hà Tĩnh cùng với Nghệ An được gộp thành vùng đất Hoan Châu, tuy nhiên đến năm 1991 thì quốc hội đã tái lập 2 tỉnh này.

Dựa vào tấm bản đồ này bạn sẽ nắm được: khí hậu, dân số và mật độ dân số, vị trí địa lí, địa hình, diện tích tự nhiên, đơn vị hành chính, hệ thống giao thông và điều kiện tự nhiên, đặc điểm sông ngòi, tài nguyên khoáng sản,…của Hà Tĩnh.

Nhìn trên bản đồ hành chính Hà Tĩnh khổ lớn, bạn sẽ thấy vị trí tiếp giáp của nó rất rõ ràng. Cụ thể, phía Nam giáp tỉnh Quảng Bình, phía đông giáp với biển Đông và phía bắc giáp với Nghệ An, còn phía tây giáp 2 tỉnh Khammuane và Borikhamxay của nước Lào. Tỉnh nằm cách khu  vực thủ đô Hà Nội khoảng 340km về phía Nam, lãnh thổ được trải dài theo hướng Tây Bắc – Đông Nam. Cho nên địa hình khu vực bị chia cắt mạnh bởi hệ thống sông suối của dãy trường Sơn. Điều này dẫn đến tỉnh này có 4 địa hình cơ bản là : vùng núi cao, vùng ven biển, vùng đồng bằng, vùng trung du và bán sơn trà.

Về khí hậu nó thuộc khu vực nhiệt đới gió mùa ẩm có mưa nhiều, chịu ảnh hưởng chuyển tiếp giữa hai miền Nam và Bắc vì thế thời tiết khắc nghiệt với 2 mùa rõ rệt: nắng và mưa. Còn đơn vị hành chính thì có 13 đơn vị cấp huyện: 1 thành phố và 2 thị xã, 10 huyện, trong đó có 262 đơn vị hành chính cấp xã, 11 thị trấn, 21 phường và 230 xã.

Bạn đang cần mua bản đồ treo tường, vậy cửa hàng nào uy tín được khách hàng đánh giá cao?

Sở hữu ngay bản đồ hành chính Hà Tĩnh khổ lớn tại NVSoft

cửa hàng bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ Việt Nam treo tường, bản đồ giao thông lớn, bán bản đồ Việt Nam khổ lớn tại tphcm , bản đồ hành chính của tất cả tỉnh thành Việt Nam, bản đồ thế giới, …NVSoft hoạt động trong lĩnh vực in ấn hơn 10 năm qua, cho nên sẽ giúp bạn có được tấm bản đồ ưng ý nhất đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm. Nếu bạn vẫn đang còn mơ hồ về nơi cung cấp bản đồ cũng như sản phẩm chất lượng. Dịch vụ tại NVSoft sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề với niềm đam mê thực thụ cho nên sẽ tạo ra sản phẩm tinh tế nhất cho khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa không rinh ngay bản đồ hành chính Hà Tĩnh khổ lớn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về mảnh đất này. Đặc biệt đây là món quà trang trí vô cùng duyên dáng cho mô hình không gian nội thất hiện nay.

Mời bạn xem thêm: mua bản đồ thế giới treo tường, bản đồ thế giới đóng khung treo tường ở đây!

Đánh giá

Be the first to review “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Hà Tĩnh Kích Thước Lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN