HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Bạn chuẩn bị có chuyến đi công tác ở mảnh đất Hà Nam. Bạn chưa từng đặt chân đến vùng đất này chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Có mẫu bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn trong tay bạn sẽ dễ dàng tra cứu tất cả các thông tin về vùng đất này. Với nhiều cửa hàng bán bản đồ như vậy bạn đã tìm được cho mình địa chỉ mua sắm tin cậy hay chưa. Những gợi ý sau sẽ giúp bạn đỡ lo toan nữa.

Vài nét về bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn

Sở hữu tấm bản đồ này bạn sẽ thuận tiện hơn cho chuyến đi của mình đồng thời giúp bạn khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng ở nơi đây. Hà Nam thuộc đồng bằng sông Hồng của quốc gia Việt Nam. Thông qua mẫu bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn sẽ khái quát cái nhìn tổng quan cho người xem về nơi này. Bạn sẽ nắm được: khí hậu, địa hình, vị trí địa lí, điều kiện kinh tế, dân số và mật độ dân số, diện tích tự nhiên, đơn vị hành chính, hệ thống giao thông, ranh giới giữa tiếp giáp như thế nào với các tỉnh và nước lân cận,…

Khi in bản đồ khổ lớn rõ nét sẽ giúp người xem quan sát dễ dàng hơn. Dựa vào đó chúng ta có thể nghiên cứu, tổng hợp thông tin giúp ích cho công việc hoặc hỗ trợ việc nghiên cứu, giảng dạy trở nên dễ dàng hơn.

Vị trí địa lí của tỉnh Hà Nam, phía đông nam giáp với tỉnh Nam Định, phía tây giáp với tỉnh Hòa Bình, phía bắc thì giáp với ranh giới Hà Nội, phía nam giáp với tỉnh Ninh Bình, phía đông giáp với 2 tỉnh Thái Bình và Hưng Yên. Địa hình của tỉnh thấp dần từ phía Tây sang Đông, khu vực phía Tây thì có địa hình đồi núi còn sang phía Đông thì có hệ thống đồng bằng với nhiều khu vực trũng.

Quan sát mẫu bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn này bạn sẽ thấy chúng có diện tích là 852 km2, nhiệt độ trung bình của tỉnh là 23 đến 24 độ C với lượng mưa hàng năm là 1.900mm. Dân cư của tỉnh này chủ yếu ở thành phố Phủ Lý và các thị trấn. Còn đơn vị hành chính của tỉnh gồm 1 thành phố và 5 huyện, có tới 116 đơn vị hành chính cấp xã và 7 thị trấn trong đó thì có 11 phường và 98 xã.

Sở hữu ngay bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn tại NVSoft

Mua bản đồ Việt Nam khổ lớn ở đâu uy tín hay bất kì mẫu bản đồ nào, địa điểm lí tưởng dành cho bạn đó là NVSoft. Vì sao chúng tôi lại dám khẳng định dịch vụ của mình như thế? Với hơn 10 năm hoạt động dịch vụ đã và đang mang đến sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

cửa hàng bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, in bản đồ Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính thành phố Hồ Chí Minh khổ lớn và nhiều mẫu khác. Dịch vụ của chúng tôi đã làm hài lòng vị khách khó tính nhất từ chất lượng cho đến giá cả và khâu chăm sóc khách hàng.

Tất cả sản phẩm thi công tại xưởng NVSoft đều cam kết độ chính xác, độ bền, tính thẩm mỹ. Đặc biệt tấm bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn được thi công rất khéo léo. Tất cả thông tin trên bản đồ được phác thảo bằng kí hiệu đặc biệt, hình ảnh, màu sắc một cách hệ thống hóa. Dịch vụ của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mời bạn xem thêm: cửa hàng bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn tại đây!

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Hà Nam khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN