0932.232.292

HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản Đồ Thành Phố Hà Nội Khổ Lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của nhiều vương triều Việt trước đây nên Hà Nội là mảnh đất gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về thủ đô Hà Nội khi sở hữu tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Vì sao nên sử dụng bản đồ Hà Nội khổ lớn?

Vì sao nên sử dụng bản đồ Hà Nội khổ lớn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thông qua mẫu bản đồ này, bạn sẽ biết được diện tích tự nhiên của thủ đô Hà Nội là 3.329 km². Nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, phía Bắc Hà Nội giáp với tỉnh Thái Nguyên và tỉnh Vĩnh Phúc; phía Nam giáp với tỉnh Hòa Bình; phía Đông giáp với tỉnh Bắc Giang, Hưng Yên và Bắc Ninh; phía Tây giáp với tỉnh Phú Thọ.

Sở hữu bản đồ Hà Nội khổ lớn, bạn sẽ biết được thủ đô Hà Nội có vị trí từ 20°53′- 21°23′ vĩ độ Bắc và 105°44′- 106°02′ kinh độ Đông. Với vị trí này nên Hà Nội nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 4 mùa rõ rệt Xuân, Hạ, Thu, Đông. Nhiệt độ trung bình hàng năm của tỉnh An Giang trong khoảng 27 độ C. Bên cạnh đó, mẫu bản đồ này sẽ cung cấp cho những thông tin chính xác về các đơn vị hành chính trực thuộc gồm 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã, trong đó có 177 phường, 21 thị trấn, 386 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin hữu ích từ mẫu bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ cung cấp bản đồ Hà Nội khổ lớn

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết địa hình, cư dân, hướng giao thông trên địa bàn thủ đô khi sở hữu tấm bản đồ Hà Nội khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu in bản đồ hành chính lớn mẫu này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bản đồ khổ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng in bản đồ Việt Nam lớn của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng in bản đồ hành chính treo tường của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua bản đồ thế giới treo tường thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn in bản đồ giao thông hồ chí minh khổ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: mua bản đồ thế giới treo tường, cửa hàng bán bản đồ thế giới tại hà nội.

Đánh giá

Be the first to review “Bản Đồ Thành Phố Hà Nội Khổ Lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN