HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Sale BĐS giỏi không thể thiếu kỹ năng tư vấn dự án bằng bản đồ

Kỹ năng tư vấn dự án là một yếu tố không thể thiếu được của một sales bất động sản chuyên nghiệp, nếu Marketing và Kỹ năng tư vấn dự án giống như 2 bàn tay trái phải, thì Marketing chỉ là tay trái, còn kỹ năng tư vấn dự án được các Sales lâu năm nhìn nhận là cánh tay phải.

Nắm được kỹ năng tư vấn, việc làm chủ khách hàng đã ở trong bàn tay. Hôm nay bandovietnamtreotuong.com xin viết một bài chia sẻ Kỹ năng tư vấn dự án bằng bản đồ.

1. Bạn có gì khi học kỹ năng tư vấn dự án bằng bản đồ.

Trong một cuộc tư vấn, thì để vui vẻ, tốt đẹp nhất, thì ai cũng phải có phần mang về. Sales bất động sản thì cần một cuộc hẹn tiếp theo, một lời hứa, hay cả việc ký cọc ngay khi nói chuyện xong, còn khách hàng, họ cần gì?

Khách cần thông tin: thông tin về dự án, thông tin về liên kết vùng, thông tin về quy hoạch, cái nhà máy này khi nào dời đi? con đường này bao giờ mở rộng? Cây cầu này sắp xong chưa? Quy hoạch tổng thể tại vùng này là gì?

Nếu bạn trả lời được hết, bạn sẽ có được sự tin tưởng từ khách hàng, là họ cần bạn, họ cần một người có kiến thức và chuyên nghiệp.

Rồi từ sự tin tưởng, bằng các kỹ năng khác, Bạn mới ký được hợp đồng.

Vậy nên việc bạn biết xem bản đồ quy hoạch tphcm, bản đồ quy hoạch giao thông,…hay việc hiểu rõ quy hoạch tphcm đến năm 2025 thật sự là một lợi thế dành cho bạn.

Ở những bài viết trước, bandovietnamtreotuong.com đã chia sẻ cho bạn đọc về kiến thức bản đồ quy hoạch tphcm đến năm 2025, bản đồ khu phú mỹ hưng quận 7, bản đồ quy hoạch quận 9,… tìm đọc thêm bạn nhé!

Học được những kỹ năng này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về thành phố, về các dự án quy hoạch nơi đây, làm nền tảng để tư vấn cho khách hàng. Việc bạn luôn mang theo một tấm bản đồ bên mình, dẫn chứng cụ thể cho khách hàng trong quá trình tư vấn sẽ tạo nên sự tin tưởng, ấn tượng tốt về bạn là một con người có sự chuẩn bị chu đáo, có hiểu biết và cả sự chuyên nghiệp cần có của một Sales bất động sản.

2. Hãy là một sales bất động sản giá trị.

Nếu không có giá trị thì người khác cần bạn tư vấn làm gì? vậy giá trị ở đây là gì?

– Nắm rõ thông tin dự án : Cái này thì chắc chắn phải học rồi, học cho kỹ nhé, từ dự án, chủ đầu tư, tới ông thầu xây dựng.

– Nắm rõ quy hoạch vùng: Cái này sẽ nâng tầm bạn lên trong mắt khách hàng, đặc biệt khách đầu tư, vì mấy khách hàng biết nhưng không nắm rõ, vì không có thời gian, nếu bạn giống như cái bản đồ quy hoạch tphcm – bản đồ bất động sản, thì bạn lấy được sự tin tưởng của khách hàng rồi.

Bản đồ quy hoạch quận Thủ Đức

Bản đồ quy hoạch quận Thủ Đức

Chung quy cũng xuất phát từ việc bạn tìm tòi, nghiên cứu, xem kĩ bản đồ quy hoạch tphcm, bản đồ từng khu vực để tư vấn cho khách hàng thật tận tình.

– Nắm được giá cả bất động sản của vùng đó, một chút về giá cả các năm trước, Hãy thông thái! Nó là vũ khí để bạn chốt khách hàng.

– Sự vui vẻ, chu đáo : Có thể nói rằng nó chiếm tới 30% trong chuyện chốt sales, ai cũng cần niềm vui và muốn được phục vụ. Hãy cho khách hàng điều đó, và khách sẽ cho lại bạn hợp đồng.

3. Tóm lại

Làm một Sales bất động sản không khó nhưng để trở thành một “best saler” lại không phải điều dễ dàng. Nó thật sự cần nhiều yếu tốt, có thể do năng khiếu bẩm sinh, có thể do rèn luyện mà có. Và kỹ năng tư vấn dự án bằng bản đồ là điều bạn hoàn toàn có thể rèn luyện được, chỉ cần bạn có quyết tâm.

Bạn đang là một sales bất động sản? Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay cho mình một tấm bản đồ quy hoạch tphcm, bản đồ quy hoạch quận 9, bản đồ hành chính tphcm, bản đồ Việt Nam treo tường,… để mài dũa kỹ năng cũng như kiến thức cho bản thân nào!

Bạn đang băn khoăn không biết ở đâu bán bản đồ Việt Nam, bán bản đồ thế giới, hay không biết nên mua bản đồ treo tường ở đâu,… thì hãy đến với chúng tôi – bandovietnamtreotuong.com. Chúng tôi chuyên cung cấp bản đồ với nhiều mẫu mã, vùng miền , đặc tính với nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của quý khách hàng. Với công nghệ in ấn đạt chuẩn chất lượng, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất!