HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Hãy mua ngay bản đồ khu vực đông nam bộ

Đông Nam Bộ là một trong hai phần của Nam Bộ Việt Nam, có tên gọi khác ngắn gọn được người dân Việt Nam thường gọi là Miền Đông. Vùng Đông Nam Bộ có một thành phố và 5 tỉnh: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh.

1. Mua để biết các tỉnh thành.

Đây là khu vực kinh tế phát triển nhất Việt Nam, đóng góp hơn 2/3 thu ngân sách hàng năm, có tỷ lệ đô thị hóa 50%. Quan sát bản đồ khu vực đông nam bộ, ta nắm danh sách các tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ. Đôi lúc, tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận được xếp vào vùng Nam Trung Bộ, tỉnh Lâm Đồng được xếp vào vùng Tây Nguyên.

bản đồ Việt Nam mới nhất

Bản đồ Việt Nam mới nhất

2. Mua để khám phá thiên nhiên hùng vĩ.

Do vùng này là trung tâm công nghiệp nên rừng và cây công nghiệp ít, ô nhiễm nặng, trong đô thị rất dễ bị lũ lụt do không có cây giữ lại.

Đất có bảy loại: đất feralit, đất phù sa (chiếm thấp nhất trong vùng), đất ba dan, đất xám trên phù sa cổ, đất mặn, đất phèn (đất mặn, đất phèn tập trung nhiều ở Thành phố Hồ Chí Minh).

Vùng đất này thuộc địa chất giới Kainozoi: Cuội,cát, sét kết và các thành tạo bở rời.

Theo bản đồ khu vực đông nam bộ, nơi này có các sông lớn như hệ thống sông Đồng Nai, sông Sài Gòn, sông Thị Vải…Sông Sài Gòn và sông Thị Vải là nơi tập trung các cảng chính của khu vực như cảng Sài Gòn, cảng Cái Mép, cảng Thị Vải.

3. Mua để nghiên cứu kinh tế.

Đông Nam Bộ là vùng có kinh tế phát triển nhất Việt Nam, dân số đông và dẫn đầu cả nước về xuất khẩu, đầu tư trực tiếp nước ngoài, GDP, cũng như nhiều yếu tố kinh tế – xã hội khác.

Về Công nghiệp: khu vực công nghiệp-xây dựng tăng trưởng nhanh,chiếm tỉ trọng lớn nhất trong GDP của vùng;cơ cấu sản xuất cân đối,bao gồm công nghiệp nặng,công nghiệp nhẹ và chế biến lương thực thực thực phẩm.Một số ngành công nghiệp đang hình thành và phát triển như dầu khí,điện tử,công nghệ cao.

Nghiên cứu kinh tế

Nghiên cứu kinh tế

Về Nông nghiệp: Đông Nam Bộ là vùng trồng cây nông nghiệp quan trọng của cả nước các cây như lạc, đậu,… là thế mạnh của vùng.Ngành chăn nuôi gia súc,gia cầm được chú trọng,ngành đánh bắt thủy sản trên cá ngư trường đem lại nguồn lợi lớn về kinh tế.

Bạn dễ dàng nhận biết được thông qua các kí hiệu trên bản đồ khu vực đông nam bộ đúng không.

>> Xem thêm Phượt cùng ban do dong bang song cuu long để hiểu rõ hơn về sự phát triển công nghiệp – nông nghiệp nơi đây.

4. Vậy ở đâu bán bản đồ giá rẻ?

Mẫu bản đồ khu vực đông nam bộ là một công cụ không thể thiếu tại các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, công ty hoạt động trong những lĩnh vực liên quan như quy hoạch đô thị, phát triển kinh tế vùng, du lịch, quân sự… Đây còn là một vật trang trí nội thất rất sang trọng và đặc biệt rất được nhiều người ưa chuộng.

Vậy bạn đã tìm được địa chỉ cung cấp bản đồ hành chính, bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giớitreo tườngchưa?

Đến với bandovietnamtreotuong.com của chúng tôi, bạn không chỉ tìm được mẫu bản đồ hành chính Đông Nam Bộ khổ lớn chất lượng, sắc nét mà còn sở hữu nhiều mẫu bản đồ khác như: bản đồ quy hoạch quận 9 (>>Xem thêm: bản đồ quy hoạch quận 9 tphcm có gì khác biệt), in bản đồ Việt Nam lớn, bản đồ thế giới, bản đồ các nước Đông Nam Á… Các mẫu bản đồ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo độ chính xác cũng như tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu.

Khi có nhu cầu sử dụng bản đồ khu vực đông nam bộ khổ lớn, bạn hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những mẫu bản đồ chất lượng nhất!