HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ miền trung

(Bản đồ miền trung mô tả đầy đủ các thông tin cần thiết về địa lý, tự nhiên, khí hậu, kinh tế,… quan trọng của khu vực này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.)

 

bản đồ miền trung

bản đồ miền trung

 

Miền trung là vùng đất nằm ở giữa của đất nước Việt Nam và là 1 trong 3 vùng đất chính. Qua quá trình phát triển của chiều dài lịch sử, Trung bộ được xem là trạm trung chuyển cũng như vùng đất dừng chân của người Việt Cổ khi di chuyển về phía Nam. Sở hữu tấm bản đồ miền trung sẽ giúp mọi người thâu tóm thông tin một cách chính xác và tổng quát hơn.

 

1. Vậy bản đồ là gì?

 

Bản đồ là vật dụng hỗ trợ rất nhiều lĩnh vực khác nhau: nghiên cứu, giảng dạy, quân sự, công tác hàng hải, công tác quy hoạch và xây dựng, du lịch,…Là sản phẩm phác thảo về một vùng đất nào đó nhằm thâu tóm những thông tin cần thiết về một vùng lãnh thổ. Giúp người xem nắm rõ các thông tin cần thiết về nơi cần tìm hiểu.

 

>> Xem thêm: Cảnh bảo bản đồ các thành phố có nguy cơ bị triều tiên hủy diệt

2. Bản đồ miền trung

 

Thông qua mẫu bản đồ miền trung này bạn sẽ cập nhật được một số thông tin như: vị trí địa lí, địa hình, dân số, mật độ dân số, diện tích, điều kiện tự nhiên, khí hậu, đơn vị hành chính, hệ thống giao thông,…

 

Địa hình của miền trung bao gồm 3 khu vực là: Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Bắc Trung Bộ. Khi in bản đồ miền trung về vùng đất này bạn sẽ có cái nhìn rõ nét chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Dải đất của Trung Bộ được bao phủ bởi những dãy núi dọc khu vực ở bờ phía tây và sườn bờ ở phía Đông. Đây là vùng đất có chiều ngang theo hướng Đông Tây nằm ở trên địa bàn của tỉnh Quảng Bình, khu vực hẹp nhất của Việt Nam.

 

Bản đồ miền trung cho thấy, vị trí tiếp giáp của chúng với các khu vực rất rõ ràng. Cụ thể: phía Bắc giáp với khu vực Trung du miền núi Bắc Bộ và vùng đồng bằng sông Hồng, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp Bình Phước và tỉnh Đồng Nai, phía Tây thì giáp với Campuchia và Lào. Là khu vực thuộc vùng trung gian lãnh thổ Việt Nam, miền Trung mang khí hậu chia 2 vùng: Duyên Hải Nam Trung Bộ và Bắc Trung Bộ. Thông qua bản đồ này bạn có thể nắm rõ đơn vị hành chính của vùng với 3 tiểu cùng gồm 6 tỉnh vùng Bắc Trung Bộ và 8 tỉnh vùng Nam Trung Bộ, 5 tỉnh ở vùng Tây Nguyên.

 

3. Bản đồ còn là vật dụng trang trí cho không gian nội thất thêm sinh động

 

Bạn là một người con miền trung hay có lòng yêu mến miền trung, ngần ngại gì mà không mua ngay cho mình một tấm bản đồ miền trung như thế, để ột tấm bản đồ việt nam treo tường, căn phòng bạn sẽ mang một nét độc đáo, lạ mắt với cách trang trí bằng bản đồ như thế này. Việc trang trí bằng bản đồ treo tường song cũng nên để ý một chút đến phong thủy. Đọc thêm bài viết Hướng dẫn chọn kích thước bản đồ treo tường hợp phong thủy để lựa chọn chính xác hơn bạn nhé!

 

Nếu bạn có nhu cầu mua bản đồ miền trung, bản đồ việt nam treo tường hay đang băn khoăn không biết mua bản đồ thế giới ở đâu thì hãy đến với bandovietnamtreotuong.com. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bản đồ treo tường với chất lượng in ấn đạt chuẩn chất lượng, kích thước kinh hoạt tùy vào yêu cầu, mong muốn của quý khách!

 

Nguồn: >> http://bandovietnamtreotuong.com/ban-mien-trung/