HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Đánh giá bản đồ quy hoạch xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè có diện tích hơn 100 km2 chia thành nhiều khi với 1 thị trấn và 6 xã. Trong đó xã Nhơn Đức – Phước Kiến được quy hoạch thành khu đô thị mới. Theo như đúng bản đồ quy hoạch xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè thì sau khi triển khai nơi đây sẽ tạo nên một kiến trúc mới, một cuộc sống hiện đại mới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Quy mô từ bản đồ quy hoạch xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè

Bản đồ quy hoạch xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè

Bản đồ quy hoạch xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè

Từ bản đồ quy hoạch xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè có thể thấy dược tổng diện tích quy hoạch của khu đô thị là 349,36 ha. Dự án thuộc địa bàn của cả hai xã Nhơn Đức và Phước Kiến với sức chứa lên đến 68.000 người. Cũng theo đề án thì cơ cấu đất sẽ bao gồm đất nhà ở, công trình công cộng, đất giao thông, công viên cây xanh… Tuy nhiên nhà ở tại đây không xây dựng quá 20 tầng còn đất khu hỗn hợp không quá 35 tầng. Đậc biệt khu đô thị mới còn đầu tư cho giáo dục, bệnh viên cho đến trung tâm thương mại, khách sạn…

Xem thêm bản đồ quy hoạch phường tam phú quận thủ đức

Hiện đại trong giao thông từ bản đồ quy hoạch xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè

Bản đồ giao thông xã Nhơn Đức

Bản đồ giao thông xã Nhơn Đức

Để đẩy mạnh sự phát triển trong kinh tế – xã hội thì bản đồ quy hoạch xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè còn có sự góp mặt của giao thông. Giao thông tại đây cũng được quy hoạch và nâng cấp, mở rộng. Cụ thể đường D1 cũng tức là từ đường Nguyễn Hữu Thọ đến đường A3 có lộ giới 79m. Đường Phạm Hữu Lầu và Nguyễn Bình là 30m, các đường dự phòng có lộ giới khoảng 30m. Còn các tuyến đường khu vực khác có lộ giới khoảng từ 15 đến 20m. Nâng cấp và mở rộng sẽ giúp các tuyến đường trở nên thông thoáng hơn cũng như thu hút được nhiều vốn đầu tư từ khắp nơi.

Nắm bắt thời cơ từ bản đồ quy hoạch xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè

Dự án đang được triển khai tại xã Nhơn Đức.

Dự án đang được triển khai tại xã Nhơn Đức.

Không thể phủ nhận khu đô thị mới từ xã Nhơn Đức đem đến nhiều cơ hội đầu tư mới cho các nhà kinh doanh. Cụ thể thông qua bản đồ quy hoạch xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè giới đầu tư có thể chọn lựa nơi thích hợp để thu mua – nhượng bán hoặc chờ thời cơ trong tương lai. Hơn nữa khả năng phát triển thương mại dịch vụ trong tương lai tại Nhơn Đức rất cao nên hoàn toàn có thể thu lợi.

Hãy đến với http://bandovietnamtreotuong.com/ để sở hữu những tấm bản đồ mới nhất, bền, đẹp mà có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.