HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ quy hoạch thành phố Biên Hòa Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch thành phố Biên Hòa Đồng Nai đã và đang được tiến hành điều chỉnh quy hoạch một số địa giới hành chính cho phù hợp với khu vực và tình hình phát triển chung. Bên cạnh đó những dự án hay kế hoạch nào không khả thì sẽ bị bác bỏ.

bản đồ quy hoạch bản đồ thành phố biên hòa đồng nai

bản đồ quy hoạch bản đồ thành phố biên hòa đồng nai

Điều chỉnh lại bản đồ quy hoạch TP Biên Hòa

Biên Hòa đã bắt đầu dự án quy hoạch của mình từ năn 2010, mục tiêu 5 năm đề ra tính đến năm 2015 đã giúp Thành phố đạt được nhiều kết quả tốt. Chính vì thế những chính sách mới sẽ được đề ra nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cho thành phố.

Xem thêm bản đồ quy hoạch khác: Bản đồ quy hoạch TPHCM

Bản đồ quy hoạch thành phố biên hòa

Bản đồ quy hoạch thành phố biên hòa

Việc tách nhỏ Biên Hòa thành 4 khu vực để điều chỉnh và phát triển thành nhưng đô thị lớn cả nước. Quá trình thực hiện này, đã phải giải trình nhiều kiến nghị để được chấp thuận, hiện tại thành phố đang cho điều chỉnh 11 khu vực trong số 21 phân khu đã dự tính. Bên cạnh đó có một số dự án vẫn còn đang tồn tại, nếu dự án nào không khả thi sẽ bị bác bỏ.

11 vị trí mà TP Biên Hòa muốn điều chỉnh đó là:

  • chuyển trung tâm hành chính của tỉnh về Khu công nghiệp Biên Hòa 1
  • chuyển công viên văn hóa sinh thái tại xã Hiệp Hòa sang công viên cây xanh kết hợp với thương mại dịch vụ và dự án nhà ở mật độ thấp
  • đất công viên cây xanh, nhà ở hỗn hợp tại xã Phước Tân sang dự án đất ở hiện hữu
  • đất công viên cây xanh xã An Hòa sang đất dự án
  • điều chỉnh hướng tuyến trục sinh thái từ xã An Hòa đến ngã tư Vũng Tàu…

>> Tìm mua bản đồ TP HCM bằng cách gọi cho chúng tôi theo số: 0932.232.292

Một số điều chỉnh khác trên bản đồ Biên Hòa

cổng chào tp biên hòa

cổng chào tp biên hòa

Bên cạnh những nội dung sẽ được thay đổi ở trên trong bản đồ quy hoạch thành phố Biên Hòa Đồng Nai, trưởng phòng quản lý khu đô thị tại đây còn đề xuất phân chia ranh giới và thay đổi ở một số khu vực phường Bửu Hòa, Tân Vạn, Thống Nhất, Tam Hiệp, ….

Ngoài ra những điều chỉnh địa giới hành chính này trên những khu vực trọng điểm vừa nêu, họ còn dự tính cho những dự án ven các tuyến đường quan trọng này thay đổi, tỉnh Biên Hòa sẽ thu hồi đất những khu vực gần tuyến đường đấu giá để lấy tiền trả phí làm đường. Hiện tại tỉnh đàn gấp rút ra kế hoạch thực hiện để quản lý, kiểm soát và tránh tình trạng sang nhượng, xây dựng trái phép quy hoạch.

>> Cửa hàng bản đồ Thiên Ân chuyên bán bản các loại bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới, bản đồ quy hoạch, bản đồ tphcm.

Đô thị Biên Hòa trong tương lai

Đã có những kế hoạch được đề ra, những hướng phát triển mới để xay dựng một thành phố đa phần khu đô thị. Vì vậy mà ưu tiên cho phát triển một số yếu tố sau

thành phố bien hòa

thành phố bien hòa

 • Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng phải kể đến ở đây là giao thông, cải thiện, nâng cao, tu sửa lại những đoạn đường trọng điểm. Để tiên cho việc đi lại, vận chuyển, buôn bán, kinh doanh.

 • Dân cư

Dân cư phát triển kéo theo đó những đòi hỏi như hệ thống cấp thoát nước, đường giao thông, trường học, y tế, … Rất nhiều hiện tượng thiên tai ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng làm ngập úng, kẹt xe, thiếu nhà ở, …

 • Y tế

Một số bênh viện tư nhân mọc lên để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, tình trạng bệnh nhân quá tải tại các bệnh viện nhà nước.

Những yếu tố này một khi phát sinh khiến cho cơ sở hạ tầng rất xuống cấp, vì vậy cần nâng cấp chúng như những hệ thống cấp thoát nước chống ngập ở các tuyến đường, những khu sinh hoạt, hộ dân cư phải đảm bảo được những vấn đề nan giải gây ô nhiễm môi trường, ùn tắc, …

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp cho bạn về bản đồ quy hoạch thành phố Biên Hòa Đồng Nai hiện tại và trong tương lai thé nào, mong rằng sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu muốn quy hoạch hay thực hiện dự án sắp tới ở đây. Những thay đổi trong thời gian tới của TP Biên Hòa phát triển, sẽ đưa nó lên thành trung tâm đô thị lớn trong nước. Ngoài ra bạn có nhu cầu ở bất kỳ khu vực nào khác trên toàn quốc có thể liên hệ với công ty thiết kế bản đò Thiên Ân để nhận tư vấn.

Truy cập website bandovietnamtreotuong.com để biết thêm chi tiết.