HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ quy hoạch phường thạnh mỹ lợi quận 2

Bản đồ treo tường khổ lớn đã và đang khẳng định được vị thế, tầm quan trọng của mình. Nhất là đối với lĩnh vực bất động sản thì bản đồ lại càng quan trọng. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn bản đồ quy hoạch phường thạnh mỹ lợi quận 2 đã giúp các nhà thầu có cái nhìn tổng quan nhất về dự án như thế nào?

Sơ lược về dự án quy hoạch khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi

Quy hoạch phường Thạnh Mỹ Lợi là dự án nhà chung cư lớn nhất trong khu vực quận 2 và tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm quận và chỉ cách trung tâm thành phố hơn 3km. Theo nhiệm vụ quy hoạch, tổng diện tích khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi là 178,84 ha và quy mô dân số khoảng hơn 21.000 người. Đây là khu dân cư mới xây dựng bao gồm các khu công cộng như trường học, bệnh viện, thương mại dịch vụ… Khu vực này tiếp giáp với sông, rạch, do đó phải nghiên cứu đề xuất để phát huy ưu thế địa hình này. Nhờ đó tạo ra không gian mở hài hòa cùng với cảnh quan chung tại khu vực. Phát triển mô hình công trình thấp tầng với mật độ xây dựng thấp, và dọc đường Vành đai phía Đông sẽ được bố trí các công trình cao tầng.

Bản đồ quy hoạch phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2

Bản đồ quy hoạch phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2

Vai trò quan trọng của bản đồ quy hoạch phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao chúng ta nên mua bản đồ Việt Nam khổ lớn, hay các loại bản đồ khu vực quy hoạch…? Vì nhờ vào chúng bạn sẽ biết được diện tích chi tiết các dự án, cơ sở hạ tầng giao thông và các công trình xung quanh, từ đó bạn sẽ có được một hướng phát triển tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản.

Vai trò của bản đồ quy hoạch phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 cũng vậy. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai đang muốn sở hữu hoặc đầu tư vào dự án. Bằng mẫu bản đồ này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về khu dân cư. Bạn sẽ biết được diện tích của dự án là 178,84 ha hay phần đất xây dựng nhà sẽ chiếm 68,2 ha, hoặc là cơ sở hạ tầng giao thông và diện tích công viên cây xanh lần lượt là 39 và 13 ha. Hơn nữa bạn cũng có thể nắm rõ các thông tin đầy đủ về dự án như bố trí, vị trí, các khu tiện ích… nhờ các ký hiệu hình ảnh, màu sắc được thể hiện rõ trên bản đồ.

Chỉ với tấm bản đồ, bạn sẽ nhìn tổng quan và chi tiết nhất về địa hình và toàn bộ hướng giao thông của dự án. Do đó nếu muốn đầu tư vào dự án quy hoạch phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, bạn hãy trang bị ngay một tấm bản đồ khu vực. Nhờ đó bạn sẽ có phương hướng phát triển tốt nhất.

Bản đồ Việt Nam treo tường chuyên mua bán bản đồ việt nam tại thành phố hcm, thế giới uy tín chất lượng chuyên nghiệp nhất.

Nguồn: http://bandovietnamtreotuong.com/ban-quy-hoach-phuong-thanh-loi-quan-2-cho-ban-cai-nhin-tong-quan-nhat-ve-du/