HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Lợi gì đằng sau bản đồ quy hoạch phường 10 thành phố Vũng Tàu

Tin liên quan: 

<<  Bản đồ quy hoạch phường 15 quận Gò Vấp

<<  Bản đồ quy hoạch phường An Lạc quận Bình Tân

 

Thành phố Vũng Tàu nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch đặc biệt là những bãi biển tuyệt đẹp. Để giúp cho thành phố phát triển mạnh mẽ hơn Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã đưa ra quyết định quy hoạch đặc biệt là tại phường 10. Vậy lợi gì từ tấm bản đồ quy hoạch phường 10 thành phố Vũng Tàu tới năm 2020 này? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Bản đồ quy hoạch phường 10 thành phố Vũng Tàu đến năm 2020

Bản đồ quy hoạch chung của thành phố Vũng Tàu

Bản đồ quy hoạch chung của thành phố Vũng Tàu

 

Dự án quy hoạch tại thành phố Vũng Tàu nói chung và phường 10 nói riêng sẽ được điều chỉnh và xúc tiến đến năm 2020. Theo đúng như bản đồ quy hoạch phường 10 thành phố Vũng Tàu thì dự án được định hướng phát triển theo hai phân khúc là đô thị và chức năng. Cụ thể theo hướng đô thị, hướng Tây Bắc sẽ xây dựng công nghiệp, cảng cùng đô thị vệ sinh, hướng đông – đông bắc thì lại phát triển du lịch biển còn hướng bắc thì sẽ dành để bảo vệ sinh thái ngập mặn. Phân khu chức năng bao gồm khu nhà ở cùng các khu phát triển mới.

2. Bản đồ quy hoạch phường 10 thành phố Vũng Tàu từ giao thông

Bản đồ quy hoạch tổng thể mặt bằng thành phố Vũng Tàu.

Bản đồ quy hoạch tổng thể mặt bằng thành phố Vũng Tàu.

Không chỉ phát triển về mặt đô thị nói chung mà phường 10 còn được quy hoạch về hệ thống giao thông. Cụ thể bản đồ quy hoạch phường 10 thành phố Vũng Tàu cho thấy sẽ phát triển cả giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy. Trong khi đó Vũng Tàu còn xây dựng sân bay Vũng Tàu với diện tích gần 300 ha. Điểm nổi bật chính là đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Vũng Tàu với 4 đến 6 làn xe. Theo đúng quyết định được đưa ta thì diện tích giao thông dành cho Vũng tàu là 1.883 ha. Điều này sẽ giúp cho kinh tế tại phường 10 có bước phát triển nổi bật.

3. Đầu tư cùng bản đồ quy hoạch phường 10 thành phố Vũng Tàu

Bản đồ quy hoạch khu tái định cư phường 10 thành phố Vũng Tàu.

Bản đồ quy hoạch khu tái định cư phường 10 thành phố Vũng Tàu.

Có thể thấy được thông qua bản đồ quy hoạch phường 10 thành phố Vũng Tàu các nhà đầu tư sẽ có cơ hội thu lợi khó tin. Dự án quy hoạch dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020 nên hiện chính là thời điểm vàng để đầu tư. Thị trường bất động sinh, thương mại dịch vụ đều có khả năng đem đến lợi nhuận cao. Nếu bạn là một nhà đầu tư thì hãy nhanh chóng tìm hiểu các khu vực đã, đang và nằm trong dự án quy hoạch như quận 9, quận 12, huyện Hooc Môn,… nhé!

Tham khảo tại đây:  bản đồ quy hoạch phường Thới An quận 12 

Hãy đến với http://bandovietnamtreotuong.com/ để sở hữu những tấm bản đồ mới nhất, bền, đẹp mà có mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Nguồn bài viết: http://bandovietnamtreotuong.com/ban-do-quy-hoach-phuong-10-thanh-pho-vung-tau/