HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ quy hoạch nam sài gòn bạn nên tìm hiểu

Bản đồ quy hoạch nam sài gòn hiện đang là một trong những điều khiến nhiều rất nhiều người quan tâm nhất là dân trong nghề xây dựng. Quy hoạch khu đô thị nam sài gòn không chỉ giải quyết vấn đề nhà ở mà còn kéo theo rất nhiều vấn đề xã hội an ninh. Vậy bạn đã biết gì về việc quy hoạch này chưa hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Mục Lục Bài Viết

1. Khu đô thị mới sài gòn

Khu đô thị mới nam Sài Gòn hiện đang là một trong những điểm nóng được rất nhiều người quan tâm nó không chỉ giải quyết các vấn đề nhà  ở an sinh xã hội mà còn kéo theo rất nhiều những vấn đề khác. Chính vì thế việc mở rộng quy hoạch có vai trò cực kì quan trọng đối với thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và đất nước nói chung.

Khu đô thị mới nam sài gòn thuộc khu chức năng số 11 đô thị mới nam thành phố Hồ Chí Minh nay thuộc địa phận xã Bình Hưng huyện Bình chánh. Theo như UBND thành phố Hồ Chí Minh thì diện tích tiến hành điều chỉnh trong quy định vào khoảng 175 ngàn m2 và tiến hành triển khai đầu tư theo 2 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1 tiến hành thi công khoảng 145.370 m2 với nhóm cơ cấu sử dụng đất bao gồm có nhà ở chung cư cao tầng và tầng thấp chiếm khoảng 40%, phần còn lại được quy ra là các công trình công cộng bao gồm có các công trình giáo dục như trường tiểu học, trường THCS, thể dục thể thao, khu xử lí nước thải cũng như giải đất làm khu giao thông đi lại và trồng cây xanh cũng như công viên cho khuôn viên nhà ở.

Giai đoạn thứ 2 tiến hành thi công khoảng 29.673m2 là khu nhà thấp tầng 1/3 trạm xử lí nước thải và xây dựng hồ điều hòa không khí trạm xử lí nước thải cho toàn bộ khu nhà.

mua-ban-do-viet-nam-tai-thanh-pho-hcm

Về phương án lựa chọn sẽ được phân khu chức năng số 11 đối với khu đất 94 ngàn m2 theo quy hoạch đươc duyệt có chức năng gồm trung tâm hành chính và các trung học phân cấp tại thành phố sẽ được điều chuyển thành các loại đất dân cư hiện hữu chỉnh trang. Nó nhằm tháo gỡ nhiều vấn đề về quy  hoạch mang đến quyền lợi cho người dân khu vực này.

Ngoài ra UB thành phố còn tiến hành điều chỉnh quy hoạch diện tích đất lên tới 109.703m2  để quy hoạch thành đất ở khu đất thương mại và dịch vụ cùng với các trường THPT được xây dựng để giải quyết nhu cầu cho người dân thành phố.

Hiện nay nhiều người thắc mắc không biết khu nam sài gòn gồm quận nào? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau hiện khu độ thị Nam sài Gòn được quy hoạch bao gồm có các vùng thuộc quận 7 là các phường Tân Phong, Tân Phú với diện tích khoảng 868ha và quận 8 gồm có 1 phần phường 7 có diện tích 268ha, nam quận Bình Chánh có xã An Phú Tây Phong Phú, bình Hưng, hưng long với diện tích vào khoảng 1,839ha. Quy mô diện tích điều chỉnh vào khoảng 2,975 ha tổng diện tích đất tự nhiên.

Khu đô thị mới được quy hoạch thành một khu đất mới hiện đại đồng thời có hệ thống sinh thái đô thị nhằm mục đích giữ gìn môi trường thiên nhiên và các khu hỗn hợp đa chức năng có thể kể đến bao gồm các trung tâm tài chính trung tâm thương mại, văn hóa giáo dục nghỉ ngơi giải trí và khu dân cư.

>> Đối với những người mới vào nghề hẳn sẽ thắc mắc về cách xem bản đồ quy hoạch như thế nào cho chính xác nhất đạt được hiệu quả tốt nhất. Cùng tham khảo nhé.

2. Phía nam thành phố đang thu hút một lượng lớn ông lớn

Khu đô thị nam sài gòn có vị trí địa lí vô cùng đắc địa chính vì thế hiện nay nó được coi là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với bất kì ai. Từ những người tham gia đầu tư cho đến những người dân đang có nhu cầu thay đổi chỗ ở. Dự kiến những điều này sẽ làm nên một điểm đến hấp dẫn cho thành phố.

Phái nam sài gòn là một dải đô thị nằm trên trục đường nối quận 1 và quận 5 nơi có hệ thống hạ tầng  giao thông cực kì thuận tiện bao gồm có đại lộ Nguyễn Văn Linh, Cảng Hiệp Phước, Luồng Soài Rạp, cầu Phú Mỹ… đây là một điều kiện  thuận lợi để trở thành một vùng kinh tế phát triển năng động.

ban-do-viet-nam-ban-o-dau

Ngoài ra khu nam Sài Gòn cũng có vị trí thuận lợi như có khả năng phát triển kinh tế với hệ thống kênh rạch chằng chịt, gần rừng phòng hộ Cần Giờ để phát triển khu đô thị sinh thái.

Đặc biệt khu vực này còn gần dự án Phú Mỹ Hưng đây là một trong những hiện tượng của thị trường bất động sản nó trở thành thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ các cư dân giàu có hầu hết như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhât Bản đến đây sinh sống. Đồng thời sự xuất hiện của các khu đô thị có vốn đầu tư nước ngoài cũng là điểm nhấn cho vùng này. Với mong muốn xây dựng một nền kinh tế mang đặc sắc của đô thị song nước đây chính là điểm nhấn dành cho khách hàng cũng như các ông lớn về bất động sản.

Trong những năm qua các dự án lớn lần lượt ra đời trên khu dự án khu vực nam sài gòn có thể kể đến như: Dự án của Novaland với Sunrise Riverside, Đất Xanh với Luxcity, và Saigon Sunbay tại Cần Giờ,….hứa hẹn sẽ mang đến một bộ mặt mới cho thhành phố mang nền kinh tế hướng dàn ra biển. Mục đích là tiến dần đến sự phát triển của các đô thị lớn trên thế giới.  

3. Bản đồ quy hoạch tổng thể khu đô thị mới nam Sài Gòn

>> Thắc mắc mua bản đồ thế giới khổ lớn ở đâu chất lượng, sắc nét giá thành tốt nhất. Hãy đến ngay với Thiên Ân nhé

Sau 20 năm từ một khu vực chỉ toàn là đầm lầy tối đen đến nay khu đô thị nam sài gòn đã mang một bộ mặt mới nổi bật và trọng điểm hơn rất nhiều. Sau khi chính phủ có một quyết định lớn là mở rộng nền kinh tế ra phía biển thì các dự án ồ ạt vào khu đô thi mới nam sài gòn. CÓ thể kể đến như dự án Luxiry, Sunrise riversise, …. Trong tương lai khu vực nam sài gòn sẽ trở thành một trong những mũi nhọn về phát triển kinh tế và dân sinh trong cả nước.

Hiện nay bản đồ khu nam sài gòn đã đươc mở rộng ra với diện tích khoảng hpn 2 ngàn ha đại lộ huyết mạch là Nguyên văn linh dài gần 18km dùng cho khoảng 10 làn xe có cửa ngõ là khu ché xuất Tân Thuận đi ngang qua quận 7 va quận 8 huyện Bình Chánh hướng thẳng về vùng kinh tế Đồng Bằng Sông Cửu Long  và 21 phân khu chức năng được xây dựng xung quanh tạo thành một khu đô thị hiện đại.

Ngoài ra hiện nay các khu giao thông xung quanh khu vực này cũng đang được mở rộng khai thác có thể kể đến như tuyến monorail 2 chạy theo hướng Nguyên văn Linh, tuyến metro số 5 từ Bên Tre Cần Giuộc đến Sài Gòn và tuyến đường đô thị số 5 đi trong hàng lang lộ giới quốc lộ 50 kết nối nhà ga Đa Phước,….

ban-ban-do-viet-nam-co-lon

Bên cạnh đó nó còn có rất nhiều lợi thế để phát triển một cách toàn diện.

Phát triển dự án Khu đô thị mới nam sài gòn hiện đang là một mũi nhọn trọng điểm của thành phố nhưng rộng ra nó chính là chiến lược phát triển kinh tế xã hội của cả nước tại sao vậy?

Thứ nhất đây là một nơi có điều kiện thuận lợi để phát triển về điều kiện kinh tế xã hội cũng như vị trí địa lí chính điều này là đòn bẩy để nó có thể phát triển bất kì một lĩnh vực kinh tế nào.

Thứ hai, việc phát triển và mở rộng địa giới hành chính là điều cần thiết và phù hợp với điều kiện phát triển của xã hội. Khi mà nền kinh tế phát triển vượt mức đời sống nhân dân ngày càng cao thì nhu cầu về nhà ở chất lượng cuộc sống của con người ngày càng tăng nhanh chính vì vậy ngày càng có nhiều dự án được ra đời có mặt. các dự án này không chỉ giúp thành phố giải quyết vấn đề nhà ở cho một bộ phận lớn dân cư và hơn thế nó còn mang lại một cơ hội phát triển kinh tế năng động. Thu hút không chỉ vốn đầu tư nước ngoài vào các khu kinh tế mà hơn thế nó còn giúp cho người dân có thêm nhiều cơ hội việc làm giải quyết hầu hết các vấn đề về trật tự an ninh xã hội cho con người.

Thứ 3, nó phù hợp với xu thế chung của cả nước khi mà chúng ta đang hướng đến phát triển một nền kinh tế năng động và tiến dần ra biển. Khai thác triệt để lợi thế về xã hội tự nhiên. Thu hút mạnh vốn đầu tư nước ngoài như Singapore, Nhật Bản, hàn Quốc vào Việt Nam.

Thứ 4 hiện nay ai cũng biết Sài Gòn đang là một trong những nền kinh tế phát triển năng động nhất của Việt Nam chính vì thế việc mở rộng dự án khai thác sinh thái chính là một trong những dự án trọng điểm để phát triển kinh tế. Nó không chỉ giúp bộ mặt của thành phố Hồ CHí Minh thay dổi mà hơn thế nó còn là bộ mặt của toàn Quốc gia. CHính vì thế điểm nhấn quan trọng thuộc về việc mở rộng địa lí hành chính của khu nam sài gòn.

Bản đồ khu nam sài gòn đã chính thức được cập nhật trở thành một trong những điểm đến hàng đầu đai diện cho nền kinh tế năng động của cả nước. Tương lai nó sẽ trở thành một trong những khu phát triển hàng đầu Việt Nam. Hiện nay nó đã bao quanh rất nhiều trung tâm kinh tế lớn là một trong những nơi có trình độ dân sinh cao nhất với hầu hết các tổ hợp khu thương mại cao cấp, như trường học, trung tâm mua sắm, ngân hàng, giải trí,…. Các ông lớn về bất động sản đang rót tiền vào để cải biến khu này thành một trong nhưng nền kinh tế phát triển năng động và sang trọng bậc nhất. Người dân có thể đến đây đẻ tận hưởng những dịch vụ tối ưu và cao cấp nhất. Quả là vô cùng tuyệt vời phải không? Nếu bạn đang có ý định bao quát toàn bộ diện tích của khu vực này cũng như muốn tìm hiểu bản đồ khu đô thị mới nam sài gòn thì hãy tìm đến với bandotreotuongvietnam.com để được hỗ trợ nhé. Địa giới hành chính đã được chúng tôi cập nhật một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Trên đây là những điều bạn cần biết về bản đồ quy hoạch nam sài gòn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư thì hãy đừng bỏ qua một điểm đến hấp dẫn và đẳng cấp thế này nhé. Nó đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

Nguồn: http://bandovietnamtreotuong.com/ban-do-quy-hoach-nam-sai-gon-ban-nen-tim-hieu/