HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính nước Pháp được bán ở đâu

Tin liên quan:

<< Bản đồ thế giới phóng to có gì đặc biệt

<< Bản đồ kcn vietnam singapore

Pháp là đất nước có diện tích lớn nhất Tây Âu. Với nền kinh tế phát triển hiện đại, khí hậu ôn hòa, nền văn hóa độc đáo và thú vị, thiên nhiên lãng mạn,…Pháp chính là điểm đến lý tưởng của những người yêu thích đi du lịch. Bạn đang tìm hiểu về nước Pháp? Bạn không biết nền hành chính của nước Pháp được phân chia như thế nào? Vậy thì mua ngay tấm bản đồ hành chính nước Pháp để có thêm thông tin bạn nhé!

Bản đồ nước Pháp

Bản đồ nước Pháp

1. Bản đồ hành chính nước Pháp

Nước Pháp có tổng diện tích khoảng 643.801 km² (chiếm gần 1/5 diện tích của Cộng đồng Châu Âu), với số dân khoảng 64,668,129 triệu người (theo số liệu thống kê năm 2017). Khác với Việt Nam, nền hành chính của nước Pháp được chia thành các vùng hành chính, bao gồm 18 vùng, trong đó có 13 vùng tại Chính quốc Pháp và 5 vùng hải ngoại.

Danh sách các vùng hành chính của Pháp bao gồm: Grand Est, Nouvelle-Aquitaine, Auvergne-Rhône-Alpes, Bourgogne-Franche-Comté, Bretagne, Centre-Val de Loire, Île-de-France, Occitanie, Hauts-de-France, Normandie, Pays de la Loire, Provence-Alpes-Côte d’Azur (PACA), Corse, Guyane thuộc Pháp, Guadeloupe, Martinique, Mayotte, Réunion.

Trong các vùng hành chính tại Chính quốc Pháp sẽ có nhiều tỉnh (từ 2 đến 13 tỉnh), còn các vùng hải ngoại chỉ có duy nhất 1 tỉnh.

2. Vì sao nên mua bản đồ hành chính nước Pháp?

Bản đồ hành chính nước Pháp rất cần thiết đối với những người nghiên cứu, tìm hiểu và giảng dạy về nước Pháp. Tấm bản đồ này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về nền hành chính nước Pháp.Bên cạnh đó, bản đồ hành chính nước Pháp cỡ lớn còn được sử dụng để trang trí trong các văn phòng, cơ quan; giúp những người yêu thích du lịch nước Pháp có được chuyến đi vui vẻ, thuận lợi hơn…

Bản đồ khổ lớn nước Pháp

Bản đồ khổ lớn nước Pháp

<<< Bạn đã có bản đồ hành chính thế giới để khám phá thế giới chưa? Nếu chưa thì hãy mua bản đồ hành chính thế giới ngay tại Thiên Ân nhé, giá cả cực sốc và chất lượng bản đồ thì cực kì uy tín nè.

3. Bản đồ hành chính nước Pháp được bán ở đâu?

Hiện nay, bản đồ hành chính nước Pháp được bán ở khắp nhiều nơi, từ nhà sách đến các đơn vị chuyên cung cấp bản đồ,… Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp bản đồ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả cho khách hàng.

Vì vậy, khi mua bản đồ hành chính nước Pháp bạn nên tìm đến những địa chỉ bán bản đồ uy tín để mua hàng.

Một trong những đơn vị cung cấp bản đồ uy tín, chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tìm hiểu và đặt mua bản đồ hành chính nước Pháp đó là Công ty Thiên Ân. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bản đồ, Thiên Ân tự tin sẽ mang đến cho bạn những tấm bản đồ chính xác, chất lượng nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ với Thiên Ân theo số điện thoại: 0966.161.167 hoặc website: http://bandovietnamtreotuong.com/ để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Nguồn bài viết: http://bandovietnamtreotuong.com/ban-do-hanh-chinh-nuoc-phap-duoc-ban-o-dau/