HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

bản đồ cần thơ hoàn thiện

Bản đồ Cần Thơ hoàn thiện

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long thành Phố Cần Thơ là vùng đất có tiềm năng phát triển kinh tế. Sắp tới bạn có chuyến đi công tác đến vùng đất này hay bạn muốn đi du lịch. Sở hữu ngay mẫu bản đồ Cần Thơ hoàn thiện sẽ giúp bạn thâu tóm thông tin về nơi này một cách nhanh chóng. Hiện nay có nhiều nơi in ấn bản đồ khổ lớn giá rẻ, chính vì thế lựa chọn địa chỉ tin cậy được khách hàng đánh giá cao là sự cần thiết.

Đôi nét về tấm bản đồ Cần Thơ hoàn thiện

Thông qua tấm bản đồ này người xem sẽ  thu thập được nhiều thông tin hữu ích như: diện tích, dân số, khí hậu, địa hình, vị trí địa lí, đơn vị hành chính, đặc điểm kinh tế, hệ thống giao thông, địa điểm du lịch nổi tiếng,… của thành phố Cần Thơ.

Là vùng đất nằm ở hữu ngạn của Sông Hậu, với diện tích 1.409,0 km². Nó thuộc thành phố trực thuộc trung ương đứng thứ 4 so với cả nước.Vị trí tiếp giáp của Cần Thơ, phía tây giáp Kiên Giang, phía nam giáp Hậu Giang, phía đông giáp Đồng Tháp và Vĩnh Long, phía bắc giáp tỉnh An Giang.

Tấm bản đồ treo tường này là vật dụng khá quen thuộc với chúng ta. Nếu ghé thăm vùng đất này mà bạn không đến chợ Nổi, bến Ninh Kiều thì thật là lãng phí. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng được khách ở trong nước và ngoài nước ghé thăm. Sở hữu tấm bản đồ Cần Thơ hoàn thiện sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được vị trí khu du lịch, vui chơi giải trí ở nơi này.

Tấm bản đồ không chỉ phục vụ đắc lực cho các lĩnh vực như: du lịch, quy hoạch nhà đất, nghiên cứu, giảng dạy, quân sự, công tác xây dựng,… mà nó còn là món quà trang trí có mặt trong nhiều không gian nội thất hiện nay.

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cho nên quanh năm nóng ẩm và không có mùa lạnh. Đây là điều kiện để thành phố phát triển nền kinh tế chủ lực. Nếu bạn muốn biết thêm về vùng đất này thì có thể in bản đồ giao thông treo tường để hiểu rõ về các tuyến đường đi.

Bạn đang tìm cửa hàng bán bản đồ Việt Nam tại Hà Nội để mua sản phẩm này?

bản đồ cần thơ hoàn thiện

Dịch vụ cung cấp bản đồ Cần Thơ hoàn thiện uy tín

NVSoft là đơn vị cung cấp bản đồ khổ lớn tại Hà Nội, thành Phố Hồ Chí Minh được khách hàng biết đến trong thời gian qua. Hơn 10 năm hoạt động dịch vụ của chúng tôi đã và đang mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Tất cả sản phẩm tại NVSoft luôn cam kết chất lượng và yếu tố thẩm mỹ, giúp bạn có tấm bản đồ ưng ý nhất. Là nơi cung cấp bản đồ miền Bắc khổ lớn, bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ thế giới, bản đồ Việt Nam, bản đồ quy hoạch với đa dạng mẫu mã khác nhau.

Tại sao khách hàng lại chọn bản đồ Cần Thơ hoàn thiện của chúng tôi?

  • Sản phẩm được in ấn, cán bóng, đóng khung tỉ mỉ. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại và máy móc tiên tiến, chất liệu và mực in cao cấp giúp bạn có được tấm bản đồ ưng ý nhất.
  • Được in ấn tại xưởng cho nên giá bán ra rất rẻ so với thị trường vì không trải qua bất kì khâu trung gian nào. Vì thế giúp quý khách hàng có mẫu bản đồ chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất.
  • Dịch vụ uy tín, tận tâm, đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng và lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp.

Giờ thì bạn đã biết vì sao nên chọn bản đồ Cần Thơ hoàn thiện của chúng tôi rồi chứ! Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ tin cậy để sử dụng sản phẩm.

Mời bạn xem thêm: tìm mua bản đồ Việt Nam khổ lớn ở đây!

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ Cần Thơ hoàn thiện”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN