HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Hiện nay trên thế giới có tổng cộng 193 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ chưa được công nhận quốc gia như: Hong Kong, Taiwan – Đài Loan, Ma Cau, Vatican,…và các quần đảo khác. Tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15 sẽ giúp bạn khám phá thế giới một cách tốt nhất.

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15

Nhìn vào tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15 có thể thấy được châu Á là châu lục có diện tích lớn nhất thế giới. Theo sau là các châu lục: châu Mỹ, châu Phi, châu Âu cuối cùng là châu Đại Dương. Trong đó, châu Mỹ lại được phân chia thành 2 phần đó là Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Bắc Mỹ còn được gọi là vùng đất mới, dân số nơi đây chủ yếu là dân nhập cư châu Âu và dân lao động đến từ châu Phi từ lúc mới được khai phá cho đến bây giờ. Bắc Mỹ có tổng cộng 23 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó Canada và Mỹ là 2 nước lớn nhất chiếm hơn 80% tổng diện tích. Các đất nước còn lại là Cuba, Mexico, Honduras, Haiti và nhiều quốc đảo khác,…Hiện nay Canada, Mexico và Mỹ là những quốc gia phát triển hàng  đầu trên thế giới hiện nay.

Tiếp tục nhìn vào tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15 chúng ta sẽ thấy được Nam Mỹ có rất nhiều khác biệt so với các châu lục khác. Nam Mỹ bao gồm 12 quốc gia trong đó Brazil là quốc gia lớn nhất chiếm đến gần 50% về diện tích và chiếm đến 52% về số dân toàn Nam Mỹ. Nam Mỹ có những quốc gia khá phát triển về kinh tế và có những đội bóng hàng đầu trên thế giới đến từ: Brazil và Argentina. Ngoài ra, còn có Venezuela là nước có trữ lượng dầu mỏ lớn nhất trên thế giới. Vậy ở đâu bán bản đồ khổ lớn giá rẻ hay in bản đồ thế giới khổ lớn sắc nét uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Dịch vụ cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in bản đồ thế giới lớn nhưng có thể tìm được một địa chỉ cung cấp bản đồ uy tín không phải là một điều dễ dàng. NVSoft tự hào là một trong những địa chỉ tin cậy để mua bản đồ khổ lớn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nên chắc chắn khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ của chúng tôi. Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: in bản đồ Việt  Nam cỡ lớn, in bản đồ Việt Nam treo tường, bản đồ hành chính cỡ lớn, bản đồ giao thông cỡ lớn,

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 15”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN