HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 14

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Tấm bản đồ thế giới khổ lớn chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong việc khám phá thế giới. Đặc biệt là tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 14, thông qua tấm bản đồ, chúng ta có thể biết rõ hơn về các quốc gia, châu lục, đại dương và những vùng lãnh thổ,…trên thế giới.

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 14

Phân tích bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 14 chúng ta sẽ thấy được vị trí của 5 châu lục trên thế giới: châu Âu, châu Phi, châu Đại Dương, châu Á và châu Mỹ. Trong đó, có thể thấy được châu Á chính là quốc gia có diện tích lớn nhất trong các châu lục, được thể hiện rất rõ trên bản đồ. Xếp hạng lần lượt theo diện tích đó là các châu lục: châu Mỹ, châu Phi, châu Âu và cuối cùng là châu Đại Dương. Trên thế giới có tổng cộng 193 quốc gia và nhiều vùng lãnh thổ chưa  được công nhận quốc gia như: Taiwan (Đài Loan), Ma Cau, Vatican, Hong Kong, Palestin và nhiều vùng quần đảo khác,…Đó cũng chính là lý do vì sao Hong Kong hay Taiwan không phải là một quốc gia mà chỉ là một vùng tự trị. Việt Nam là một quốc gia nằm trong bán đảo Đông Dương, khu vực Đông Nam Á thuộc châu Á.

Tiếp tục nhìn vào tấm bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 14 có lẽ bạn sẽ thấy được quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới đó chính là Nga. Theo sau là các quốc gia có diện tích lớn như: Cananda, Hoa Kì, Úc và Trung Quốc. Trong đó Trung Quốc chính là quốc gia có số dân đông nhất thế giới, ước tính hơn 1,3 tỷ người, số dân gấp đôi cả châu Âu chỉ khoảng hơn 7 trăm triệu người. Hiện tại thế giới được quản lý bởi một tổ chức lớn nhất thế giới là Liên Hiệp Quốc bao gồm 5 thành viên: Anh, Pháp, Mỹ, Nga và Trung Quốc. Vậy nên tìm mua bản đồ thế giới khổ lớn tại cửa hàng bán bản đồ nào?

Dịch vụ cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 14

NVSoft là một cửa hàng bán bản đồ thế giới tại Hà Nội, xưởng in bản đồ thế giới khổ lớn uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bản đồ chất lượng cao. Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôi còn là địa chỉ để mua bản đồ Việt Nam cỡ lớn hay in bản đồ hành chính cỡ lớn,in bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn,…Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 14”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN