HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Placeholder

Bản đồ hành chính Tp Hà Nội khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Nhắc đến Hà Nội chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến Tháp Rùa, chùa Trấn Quốc, Văn Miếu Quốc Tử Giám cùng những con đường hoa sữa thơm ngát hương… Sắp tới bạn sẽ đến thăm thủ đô? Tấm bản đồ hành chính Tp Hà Nội khổ lớn sẽ giúp cho hành trình của bạn thêm trọn vẹn!

Bản đồ hành chính Tp Hà Nội khổ lớn có công dụng gì?

Có thể trước đây bạn chưa có dịp đặt chân đến Hà Nội nhưng bạn vẫn có thể biết được rất nhiều thông tin về vùng đất này khi sử dụng bản đồ hành chính Tp Hà Nội khổ lớn.

Quan sát bản đồ, bạn sẽ thấy thủ đô Hà Nội tiếp giáp với các tỉnh thành sau: Phía bắc giáp tỉnh Vĩnh Phúc và Thái Nguyên; phía nam giáp với tỉnh Hòa Bình và Hà Nam; phía đông giáp với tỉnh Bắc Ninh và Hưng Yên; phía tây giáp với Phú Thọ.

Nằm ở phía tây bắc của đồng bằng sông Hồng, Hà Nội thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với 4 mùa rõ rệt trong năm. Nơi đây có nhiệt độ trung bình khoảng 17-29 độ C.

Thông qua bản đồ hành chính Tp Hà Nội khổ lớn, bạn còn tìm được nhiều thông tin thiết thực khác như đặc điểm địa hình, các đơn vị hành chính, diện tích tự nhiên, mật độ dân số, các tuyến đường giao thông trọng yếu, các điểm du lịch nổi bật… Đây là một công cụ không thể thiếu trong các lĩnh vực địa chính, nghiên cứu giảng dạy, quy hoạch vùng miền, quản lý, du lịch…

Bạn đang tìm cửa hàng bán bản đồ, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một địa chỉ đáng tin cậy ngay sau đây.

Mua bản đồ hành chính Tp Hà Nội khổ lớn ở đâu?

Là địa chỉ cung cấp bản đồ khổ lớn có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Đến với cơ sở của chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn và chọn được nhiều mẫu bản đồ như: bản đồ hành chính Tp Hà Nội khổ lớn, bản đồ miền Nam khổ lớn, bản đồ giao thông treo tường, bản đồ thế giới khổ lớn tại tphcm

Chọn sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi, bạn không chỉ hài lòng về độ bền, sắc nét của sản phẩm mà còn ưng ý cả về chi phí. Toàn bộ bản đồ mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật thông tin liên tục và xử lý in ấn với công nghệ cao.

Khi cần mua bản đồ treo tường, bản đồ hành chính Tp Hà Nội khổ lớn, bạn hãy gọi điện đặt hàng ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Đóng khung bản đồ thế giới khổ lớn, nơi bán bản đồ thế giới treo tường,  thi công đóng khung bản đồ thế giới khổ lớn.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Tp Hà Nội khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN