HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Thái Bình khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Tỉnh Thái Bình nằm ở ven biển đồng bằng sông Hồng, thuộc miền Bắc của Việt Nam. Trung tâm của tỉnh, thành phố Thái Bình nằm cách thủ đô Hà Nội 110 km2 về phía đông nam. Bản đồ hành chính Thái Bình khổ lớn sẽ giúp cho bạn có được một cái nhìn bao quát hơn về toàn tỉnh.

Bản đồ hành chính Thái Bình khổ lớn

Phân tích bản đồ hành chính Thái Bình khổ lớn có thể thấy được tỉnh tiếp giáp với Hải Dương ở phía bắc, tỉnh Hưng Yên ở phía tây bắc, giáp với tỉnh Hà nam ở phía tây, tỉnh Hải Phòng ở đông bắc, tỉnh Nam Định ở phía tây và phía đông là biển Đông. Tỉnh Thái Bình có địa hình khá bằng phẳng và thấp dần từ bắc xuống đông nam. Là vùng bị chia cắt bởi nhiều con sông lớn, nên nơi đây có một mạng lưới sông ngòi dày đặc. Địa bàn của tỉnh có 4 con sông lớn chảy qua nên có lưu lượng phù sa cao.

Tổng diện tích của tỉnh Thái Bình là 1.570 km2, có đường bờ biển dài 52 km. Tổng số dân của tỉnh là 1.768.000 người có mật độ dân số là 1.138 người/km2. Tỉnh Thái Bình được chia thành 7 huyện và 1 thành phố trực thuộc có 286 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 10 phường trong đó có 9 thị trấn và 267 xã.

Tiếp tục phân tích tấm bản đồ hành chính Thái Bình khổ lớn, tỉnh chịu ảnh hưởng của khí hậu cận nhiệt đới ẩm nên có mùa hè nóng ẩm, hàng năm tỉnh đón nhận một lượng mưa lớn, mưa nhiều từ tháng 5 -9, lượng mưa trung bình năm từ 1.700 – 2.200 mm. Nhiệt độ trung bình năm 23,5 độ C với độ ẩm tương đối từ 85 – 90%. Vậy nên chọn mua bản đồ Việt Nam khổ lớn ở đâu, mua bản đồ cỡ lớn ở đâu?

Dịch vụ cung cấp  bản đồ hành chính Thái Bình khổ lớn

Công ty thiết kế in ấn NVSoft tự hào là một trong những công ty  n bản đồ hành chính lớn, in ấn bản đồ Việt Nam khổ lớn, đóng khung bản đồ Việt Nam khổ lớn. Với kinh nghiệm dày dạn trong nghề, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Để có thể nhanh chóng sở hữu tấm bản đồ hành chính Thái Bình khổ lớn bạn hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi đơn vị bán bản đồ treo tường địa chỉ để mua bản đồ Việt Nam cỡ lớn chất lượng nhất trên thị trường để có thể chọn lựa cho mình một tấm bản đồ phù hợp nhất.

Ngoài việc cung cấp bản đồ hành chính Thái Bình khổ lớn chúng tôi còn cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn tiếng Anh. NVSoft luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng gần xa!

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Thái Bình khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN