HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Tây Ninh khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Tỉnh Tây Ninh nằm ở Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh có vị trí chiến lược, là cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia, đồng thời cũng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam. Tấm bản đồ hành chính Tây Ninh khổ lớn sẽ giúp cho bạn có được một cái nhìn bao quát hơn về toàn tỉnh.

Bản đồ hành chính Tây Ninh khổ lớn

Phân tích tấm bản đồ hành chính Tây Ninh khổ lớn chúng ta thấy được địa hình của tỉnh có dáng dấp của một cao nguyên lại vừa mang đặc điểm của một vùng đồng bằng. Vì tỉnh nối với cao nguyên Nam Trung Bộ và đồng bằng sông Cửu Long. Phía nam của tỉnh giáp với Long An và thành phố HCM, phía bắc và tây bắc giáp với 3 tỉnh của vương quốc Campuchia, phía đông giáp với Bình Dương và Bình Phước. Tỉnh có 2 cửa khẩu quốc tế là Xa Mát và Mộc Bài và nhiều cửa khẩu quốc gia, cửa khẩu tiền ngạch khác.

Diện tích toàn tỉnh là 4032 km2, có số dân 1.112 người, với mật độ dân số là 276 người/km2. Tỉnh Tây Ninh có tổng cộng 9 đơn vị hành chính cấp huyện, trong đó có 1 thành phố và 8 huyện.

Tiếp tục phân tích tấm bản đồ hành chính Tây Ninh khổ lớn, vì tỉnh  có địa hình bằng phẳng nên rất thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp, công nghiệp và xây dựng. Khí hậu của tỉnh tương đối ôn hòa và được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Lượng mưa trung bình năm là 1800 – 2200 mm, nhiệt độ trung bình năm 26 – 27 độ C. Vì tỉnh nằm sâu trong lục địa và nằm sau dãy núi cao nên ít chịu ảnh hưởng của bão. Vậy ở đâu bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, mua bản đồ Việt Nam treo tường, tìm mua bản đồ khổ lớn ở đâu?

Đơn vị cung cấp  bản đồ hành chính Tây Ninh khổ lớn

Công ty thiết kế in ấn NVSoft tự hào là một trong những công ty bán bản đồ hành chính cỡ lớn, bản đồ khổ lớn tại tphcm. Với kinh nghiệm dày dạn trong nghề, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Khi cần mua bản đồ treo tường bạn hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và bạn có thể chọn lựa cho mình một tấm bản đồ phù hợp nhất.

Ngoài việc cung cấp bản đồ hành chính Tây Ninh khổ lớn chúng tôi còn thiết kế bản đồ theo yêu cầu, bán bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét,…Nếu như quý khách hàng ở xa thì chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh sản phẩm đến cho bạn. NVSoft luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Tây Ninh khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN