HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Tỉnh Quảng Ninh là một tỉnh nằm ở ven biển vùng Đông Bắc Việt Nam. Tỉnh được ví giống như một đất nước Việt Nam thu nhỏ, vì có đủ đồng bằng, trung du, đồi núi, biển, đảo và cả đường biên giới. Ngoài ra, tỉnh còn nổi tiếng với Vịnh Hạ Long – di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Tấm bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn sẽ giúp cho chúng ta có được một cái nhìn bao quát hơn về toàn tỉnh.

Bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn

Phân tích tấm bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn có thể thấy được tỉnh có hình dáng giống như một con cá sấu nằm chếch theo hướng đông bắc và tây nam. Phía nam của tỉnh giáp với vịnh Bắc Bộ với chiều dài đường bờ biển là 250 km, phía Bắc giáp với Trung Quốc, phía tây bắc giáp với Lạng Sơn, Hải Dương và Bắc Giang và phía tây nam giáp với tỉnh Hải Phòng.

Nhìn vào tấm bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn, chúng ta sẽ thấy được tổng diện tích của toàn tỉnh là 6.102 km2. Tỉnh có 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện trực thuộc tỉnh. Trong đó có 168 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm 67 phường, 8 thị trấn và 111 xã.

Tỉnh Quảng Ninh là một tỉnh miền núi, trung du với hơn 80% diện tích đất đai là đồi núi. Địa hình đáy biển của tỉnh không bằng phẳng và có độ sâu trung bình là 20m. Tỉnh chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới ẩm đặc trưng của các tỉnh miền Bắc nên có mùa đông lạnh, khô và ít mưa, mùa hạ nóng ẩm và mưa nhiều. Nhiệt độ trung bình năm từ 21 – 23 độ C, lượng mưa trung bình 1.995 m2, độ ẩm trung bình là từ 82 % – 85 %.

Chỉ với một tấm bản đồ khổ lớn đã cung cấp rất nhiều thông tin rất quan trọng và bổ ích. Vậy nên mua bản đồ hành chính các tỉnhnơi bán bản đồ Việt Nam treo tường nào?

Đơn vị cung cấp bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn

Công ty thiết kế in ấn NVSoft tự hào là một trong những công ty bán bản đồ Việt Nam khổ lớn tại Hà Nội, bán bản đồ giao thông treo tường, bản đồ giao thông lớn,…Với kinh nghiệm dày dạn trong nghề, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Để có thể nhanh chóng sở hữu tấm bản đồ bạn hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để có thể chọn lựa cho mình một tấm bản đồ phù hợp nhất.

Ngoài việc cung cấp bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn chúng tôi còn là nơi để bạn mua bản đồ thế giới kích thước lớn là nơi chuyên cung cấp bản đồ khổ lớn ,…NVSoft luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Quảng Ninh khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN