HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tỉnh Quảng Nam được biết đến với 2 di sản văn hóa nổi tiếng đó chính là thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An, 2 địa điểm nổi tiếng này thu hút rất nhiều lượt khách du lịch mỗi năm. Bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn khái quát hơn về toàn tỉnh.

Bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn

Nhìn vào tấm bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn ta có thể thấy được tỉnh Quảng Nam nằm ở khu vực miền Trung Việt Nam. Phía bắc giáp với Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, phía nam của tỉnh giáp với tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum, phía đông giáp với biển Đông và phía tây giáp với Sekong, Lào. Tỉnh có đường bờ biển dài 125 km nên đây cũng là một nơi có rất nhiều bãi tắm đẹp và nổi tiếng như: Hà My, Cửa Đại và Bình Minh,…

Phân tích bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn chúng ta có thể thấy được

một cách chính xác về tình hình diện tích, dân số, huyện, xã của tỉnh. Tỉnh Quảng Nam có tổng diện tích 10.440 km2, với số dân trên 1,4 triệu người có mật độ dân số là 140 người/km2. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 6 cả nước, xếp thứ 19 về dân số trong số 63 tỉnh thành. Tỉnh có 18 đơn vị hành chính cấp huyện trong đó bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 15 huyện trực thuộc bao gồm 247 phường, xã và thị trấn.

Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên có 2 mùa rõ rệt đó là: mùa mưa và mùa nắng. Thêm vào đó, tỉnh còn chịu ảnh hưởng của mùa đông lạnh miền Bắc. Lượng mưa trung bình nằm dao động từ 2000 – 2500 mm, nhiệt độ trung bình năm của tỉnh 25 độ C. Vậy nên mua bản đồ Việt Nam cỡ lớn, bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn ở đâu?

Đơn vị cung cấp bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn

Công ty thiết kế in ấn NVSoft tự hào là một trong những nơi bán bản đồ cỡ lớn, bán bản đồ Việt Nam khổ lớn, in bản đồ Việt Nam khổ lớn sắc nét uy tín chất lượng. Với kinh nghiệm dày dạn trong nghề, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Để có thể nhanh chóng sở hữu tấm bản đồ bạn hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để có thể chọn lựa cho mình một tấm bản đồ phù hợp nhất.

Ngoài việc cung cấp bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn chúng tôi còn là: in bản đồ giao thông treo tường, bản đồ giao thông lớn, bản đồ dự án thành phố, bản đồ thế giới khổ lớn sắc nét…NVSoft luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Quảng Nam khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN