HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Điện Biên khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Điện Biên là một trong những tỉnh thuộc vùng Tây Bắc của nước ta. Bạn muốn tìm mua tấm bản đồ hành chính Điện Biên khổ lớn để phục vụ cho công việc của mình? Một vài thông tin gợi ý sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó!

Công dụng của bản đồ hành chính Điện Biên khổ lớn

Sử dụng bản đồ hành chính Điện Biên khổ lớn, bạn sẽ hình dung được một cách khái quát về vùng đất này. Điện Biên có diện tích tự nhiên là 9.562,9 km2. Về vị trí địa lý, Điện Biên có phía bắc giáp với tỉnh Lai Châu; phía đông và đông bắc giáp với Sơn La; phía tây bắc giáp với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc); phía tây và tây nam giáp với Lào.

Nơi đây có địa hình tương đối phức tạp, chủ yếu là các đồi núi hiểm trở, thấp dần từ bắc xuống nam và nghiêng dần từ tây sang đông. Nhiệt độ trung bình ở Điện Biên dao động khoảng 21-23 độ C.

Ngoài những thông tin trên, bản đồ hành chính Điện Biên khổ lớn còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác như mật độ dân số, các tuyến đường giao thông, các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh, tình hình phát triển kinh tế xã hội…

Đây là một công cụ phục vụ đắc lực cho nhiều lĩnh vực khác nhau như du lịch, quản lý địa chính, nghiên cứu giảng dạy, quy hoạch vùng miền… Nhiều đơn vị, cá nhân còn chọn mẫu bản đồ này để làm vật trang trí cho phòng làm việc thêm sang trọng, nổi bật.

Vậy bạn đã tìm được địa chỉ cung cấp bản đồ khổ lớn siêu rẻ chưa?

Nơi bán bản đồ hành chính Điện Biên khổ lớn chất lượng

Là một trong những nơi bán bản đồ Việt Nam cỡ lớn, bản đồ hành chính Điện Biên khổ lớn có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người sử dụng những mẫu bản đồ chất lượng nhất.

Đến với cơ sở của chúng tôi, bạn không chỉ yên tâm về độ bền đẹp, sắc nét của bản đồ mà còn hài lòng về giá cả mà chúng tôi đưa ra.

Không chỉ cung cấp bản đồ hành chính Điện Biên, tại cơ sở của chúng tôi, bạn còn tìm được nhiều mẫu bản đồ khác như: bản đồ quy hoạch thành phố, in bản đồ giao thông cỡ lớn, bản đồ Việt Nam…

Để phục vụ nhu cầu sử dụng bản đồ của người tiêu dùng, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và lắp đặt bản đồ tại nhà nhanh chóng.

Không quá khó để tìm được địa chỉ cung cấp bản đồ hành chính Điện Biên khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn tại tphcm phải không nào? Hãy liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những mẫu bản đồ ưng ý nhất!

Xem thêm: In bản đồ thế giới lớn, bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng, nơi bán bản đồ thế giới khổ lớn.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Điện Biên khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN