HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Bạc Liêu khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Là một tỉnh thuộc duyên hải vùng đồng bằng sông Cửu Long, Bạc Liêu nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực Nam của Việt Nam. Được thành lập vào ngày 20 tháng 10 năm 1899 nhưng tỉnh Bạc Liêu chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 1 năm 1900. Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh thành này khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Bạc Liêu khổ lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên sử dụng bản đồ hành chính Bạc Liêu khổ lớn?

Tại sao nên sử dụng bản đồ hành chính Bạc Liêu khổ lớn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thông qua mẫu bản đồ này, bạn sẽ biết được diện tích tự nhiên của tỉnh Bạc Liêu là 2.526 km². Do nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, phía Bắc tỉnh Bạc Liêu giáp với tỉnh Hậu Giang; phía Tây Nam giáp với tỉnh Kiên Giang và Cà Mau; phía Đông Nam giáp với biển Đông với đường bờ biển dài 56 km; phía Đông và phía Đông Bắc giáp với tỉnh Sóc Trăng.

Sở hữu bản đồ hành chính Bạc Liêu khổ lớn, bạn sẽ biết được tỉnh Bạc Liêu nằm trong tọa độ địa lý kéo dài từ 9°18′44″ vĩ Bắc đến tọa độ 105°29′36″ kinh Đông. Với vị trí này nên tỉnh Bạc Liêu nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết chia thành 2 mùa rõ rệt mùa khô và mùa mưa. Nhiệt độ trung bình của tỉnh Bạc Liêu trong năm là 28,5 độ C. Bên cạnh đó, mẫu bản đồ này sẽ cung cấp cho những thông tin chính xác về các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện, trong đó có 10 phường, 5 thị trấn, 49 xã trực thuộc.

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Bạc Liêu khổ lớn

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của tỉnh Bạc Liêu khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Bạc Liêu khổ lớn. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua bản đồ Việt Nam khổ lớn mẫu này nhưng vẫn chưa địa chỉ bán bản đồ hành chính treo tường chất lượng thì hãy đến cửa hàng in bản đồ hành chính treo tường của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bán bản đồ Việt Nam khổ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ thế giới treo tường chất lượng, in bản đồ thế giới khổ lớn sắc nét thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán bản đồ giao thông treo tường,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: địa chỉ bán bản đồ thế giới  khổ lớn.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Bạc Liêu khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN