HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Bắc Giang là một trong những tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam và nay thuộc vùng quy hoạch của thủ đô Hà Nội. Bắc Giang có địa hình trung du và là vùng chuyển tiếp giữa châu thổ sông Hồng ở phía Nam với vùng núi phía Bắc. Tuy diện tích tự nhiên của tỉnh Bắc Giang phần lớn là đồi núi nhưng địa hình không bị chia cắt nhiều. Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh thành này khi sở hữu tấm bản đồ hành chính Bắc giang khổ lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Những điều cần biết về bản đồ hành chính Bắc giang khổ lớn

Có bao giờ bạn thắc mắc, bản đồ hành chính Bắc giang khổ lớn thể hiện điều gì chưa? Thông qua mẫu bản đồ này, bạn sẽ biết được diện tích tự nhiên của tỉnh Bắc Giang là 3.827 km². Do nằm trong vùng Đông Bắc Bắc Bộ, phía Bắc tỉnh Bắc Giang giáp với tỉnh Lạng Sơn; phía Đông giáp với tỉnh Quảng Ninh; phía Tây giáp với tỉnh Thái Nguyên và huyện Sóc Sơn của Hà Nội; phía Nam giáp với tỉnh Hải Dương và tỉnh Bắc Ninh.

Sở hữu bản đồ hành chính Bắc giang khổ lớn, bạn sẽ biết được tỉnh Bắc Giang nằm trong tọa độ địa lý kéo dài từ 21°16′29″ vĩ Bắc đến tọa độ 106°12′06″ kinh Đông. Với vị trí này nên tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 4 mùa rõ rệt trong năm. Bên cạnh đó, mẫu bản đồ này sẽ cung cấp cho những thông tin chính xác về các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 1 thành phố và 9 huyện, trong đó có 10 phường, 16 thị trấn, 204 xã trực thuộc. Quá nhiều thông tin bổ ích được đăng tải trên tấm bản đồ này phải không nào?

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính Bắc giang khổ lớn

Chỉ với tấm bản đồ hành chính Bắc giang khổ lớn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của tỉnh Bắc Giang. Nếu như bạn đang có nhu cầu in bản đồ cỡ lớn mẫu này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp bản đồ hành chính các tỉnh chất lượng thì hãy đến cửa hàng bản đồ khổ lớn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn xưởng in bản đồ hành chính cỡ lớn của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua bản đồ hành chính treo tường, bản đồ thế giới treo tường thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: xưởng in bản đồ Việt Nam khổ lớn.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính Bắc Giang khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN