HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ hành chính An giang khổ lớn

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, An Giang có diện tích đứng thứ tư và có số dân đông nhất khu vực miền Tây Nam Bộ, Việt Nam. Bạn sẽ có cái nhìn bao quát về tỉnh thành này khi sở hữu tấm bản đồ hành chính An giang khổ lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Bản đồ hành chính An giang khổ lớn thể hiện điều gì?

Bạn đã biết gì về bản đồ hành chính An giang khổ lớn chưa? Thông qua mẫu bản đồ này, bạn sẽ biết được diện tích tự nhiên của tỉnh An Giang là 3.406 km². Do nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long, miền Tây Nam Bộ nên phía Bắc An Giang giáp với Campuchia có đường biên giới dài 100km; phía Đông giáp với Đồng Tháp; phía Đông Nam giáp với thành phố Cần Thơ; phía Tây Nam giáp với tỉnh Kiên Giang.

Sở hữu bản đồ hành chính An giang khổ lớn, bạn sẽ biết được tỉnh An Giang nằm trong tọa độ địa lý kéo dài từ 10°22′52″ vĩ Bắc đến tọa độ 105°25′12″ kinh Đông. Với vị trí này nên tỉnh An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt trong năm là mùa khô và mùa mưa. Nhiệt độ trung bình hàng năm của tỉnh An Giang trong khoảng 27 độ C. Bên cạnh đó, mẫu bản đồ này sẽ cung cấp cho những thông tin chính xác về các đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh gồm 2 thành phố, 8 huyện và 1 thị xã, trong đó có 21 phường, 16 thị trấn, 119 xã trực thuộc.

Dịch vụ cung cấp bản đồ hành chính An giang khổ lớn

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, vùng lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của tỉnh An Giang khi sở hữu tấm bản đồ hành chính An giang khổ lớn. Ở đâu bán bản đồ khổ lớn là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng bản đồ khổ lớn mẫu này nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy để mua bản đồ khổ lớn thì hãy đến cửa hàng in bản đồ khổ lớn bền đẹp chất lượng của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bán bản đồ hành chính treo tường của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu mua in bản đồ giao thông khổ lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn in bản đồ giao thông cỡ lớn,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ của cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn xem thêm các bài liên quan: xưởng in bản đồ thế giới khổ lớn.

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ hành chính An giang khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN