HotLine

Mr. Khang: 0932.232.292

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
bandovietnamtreotuong@gmail.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Bản đồ các nước Đông Nam Á

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0932.232.292

0932.232.292

Số lượng mua :

Là một tiểu vùng của Châu Á, Đông Nam Á là nơi giao nhau của các mảng địa chất có động đất và núi lửa hoạt động mạnh. Các quốc gia của khu vực này được chia làm 2 nhóm chính: Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanma nằm ở Đông Nam Á lục địa hay còn gọi là bán đảo Trung Ấn. Trong khi đó, các nước còn lại tạo thành quần đảo Mã Lai. Bản đồ các nước Đông Nam Á sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khái quát hơn về khu vực này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bản đồ này qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi sử dụng bản đồ các nước Đông Nam Á

Thông qua bản đồ các nước Đông Nam Á, Đông Nam Á có diện tích tự nhiên là 4.500.000 km². Nằm trong khu vực Châu Á nên khu vực này bao gồm các quốc gia nằm ở phía Nam Trung Quốc, phía Bắc của Úc và phía Đông Ấn Độ và bao gồm 11 quốc gia như Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanma, Philippines,Brunei, Indonesia và Đông Timor. Hầu hết các nước trong khu vực Đông Nam Á đều gia nhập vào ASEAN chỉ trừ Timor Laste.

Sở hữu bản đồ các nước Đông Nam Á, bạn còn có thể thu thập thêm nhiều kiến thức hữu ích về đặc điểm khí hậu, diện tích lãnh thổ, dân số, thủ đô của mỗi nước,… thông qua đường ranh giới, hình ảnh, màu sắc được thể hiện trên bản đồ. Hiện nay, mẫu bản đồ này đã được ứng dụng nhiều trong việc giảng dạy, nghiên cứu, du lịch, quân sự, hàng hải,….Ngoài ra, do là bản đồ địa hình các nước Đông Nam Á đẹp nhất nên nó còn được nhiều cá nhân, tổ chức dùng để làm vật trang trí không gian nội thất.

Dịch vụ cung cấp bản đồ các nước Đông Nam Á

Với tấm bản đồ các nước Đông Nam Á, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát và chi tiết về địa hình, lãnh thổ cũng như đơn vị hành chính của các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bản đồ thế giới cỡ lớn mẫu này nhưng được nơi bán bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng thì hãy đến cửa hàng chuyên cung cấp bản đồ khổ lớn của chúng tôi để nhanh chóng chọn được sản phẩm bản đồ ưng ý nhất cho mình.

Với địa chỉ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Lựa chọn cửa hàng bản đồ khổ lớn tại tphcm của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua bản đồ Việt Nam khổ lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bản đồ thế giới khổ lớn chất lượng, bản đồ treo tường giá rẻ, in bản đồ hành chính các tỉnh,… bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để chọn bản đồ phù hợp.

Những sản phẩm bản đồ tại cửa hàng chúng tôi đều được in ấn và đóng khung cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy liên hệ đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn, chọn mua những sản phẩm bản đồ chất lượng với giá cạnh tranh trên thị trường. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đánh giá

Be the first to review “Bản đồ các nước Đông Nam Á”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN